• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm HKBoot 2016 - Windows Live USB

mariecurie0205

Member Chính Thức
Tham gia
27/7/16
Bài viết
8
Nơi ở
Việt Nam
"Chào các bạn ! Tôi là Hoàng Khiển, đến từ địa đầu tổ quốc Việt Nam, HÀ GIANG. Có lẽ đã khá lâu rồi tôi không mang tới cho các bạn một thứ gì mới mẻ. Âu cũng vì những vấn đề liên quan tới công việc hàng ngày. Mặc dù vậy đam mê với công nghệ là thứ không bao giờ tắt trong tôi. Một trong số đó, có thể kể đến là WINPE. Với nhiều người có thể cho rằng, cứ đọc, xem và làm theo hướng dẫn là có thể tạo cho mình một bản PE rồi. Tuy nhiên, nếu chỉ vậy thì câu chuyện có thể kết thúc rồi.
Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, thì việc cập nhật cách thức làm không hề dễ dàng, nhất là các website nước ngoài, cộng thêm với trình độ ngoại ngữ có thể gọi là lẹt đẹt của tôi, một số thứ lại càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, với cánh đàn ông con trai, cái gì khó là ta lại càng ham và muốn chinh phục nó. Để thực hiện được bản WIN10PE này, đã bao đêm thức trắng chỉ để lần mò ra một vài thứ nhỏ mà không ra. Nhiều khi đến phát nản. Nhưng quả thực trời không phụ lòng người. Sau bao ngày tìm tòi, cộng thêm sự giúp đỡ của một số anh em, cuối cùng tôi cũng có thể hoàn thiện sản phẩm và mang tới tay người dùng. Chưa biết đây đã là bản cuối cùng trong series WINPE by me hay chưa, chỉ biết một rằng ở mỗi sản phẩm, dù to hay nhỏ, tôi đều cố gắng làm nó tốt nhất, và mang nét đặc trưng mà những ai dùng sản phẩm của Hoàng Khiển sẽ thấy.
WINPE không phải một đề tài mới và tôi cũng không phải người tiên phong ở Việt Nam, tuy nhiên tôi luôn cố gắng học hỏi những gì mới mẻ và áp dụng nó vào sản phẩm mới của tôi nhằm mang tới lựa chọn tốt cho người dùng sử dụng máy móc đời mới. Chính vì vậy, hãy sử dụng, đánh giá và góp ý để tôi có thể hoàn thiện ngày một tốt hơn nữa. Việc ủng hộ của các bạn cũng là động lực để tôi có thể làm được nhiều thứ tốt hơn nữa. Chúc các bạn vui vẻ!"
- trích lời giới thiệu của tác giả -

Link tải về:
Cách tạo usb boot bằng công cụ Rufus:
 

sexyl0ve21

Member Chính Thức
Tham gia
16/9/16
Bài viết
11
Nơi ở
Bac Giang
Thank bác đã chia sẻ. Trước giờ vẫn dùng bản win8pex86 của bác
 

sexyl0ve21

Member Chính Thức
Tham gia
16/9/16
Bài viết
11
Nơi ở
Bac Giang
Bác có thể upload riêng lẻ các file của từng bản pe cũng như file wimtools được ko
 

dinhphucit

Member Tích Cực
Tham gia
20/3/13
Bài viết
151
Bạn nên ghi rõ nguồn nhé bạn, tôn trọng quyền của tác giả chút nha bạn! :D
 

nguyentheliem

Member Chính Thức
Tham gia
12/11/15
Bài viết
71
Nơi ở
152 Nguyen Tri Phuong-Da Nang
Bạn làm ơn up link: 'Fshare' đi đẻ mình còn get link down được, chứ Up len "4share.vn" khong cho get Link vì thông báo đang "Bảo dưỡng" Web (?). Cám ơn Bạn.
 

iamhao

Member Chính Thức
Tham gia
21/6/12
Bài viết
10
hi Bác ơi, vui lòng up Fshare để mọi mem còn get được với. Thanks bác
 

mariecurie0205

Member Chính Thức
Tham gia
27/7/16
Bài viết
8
Nơi ở
Việt Nam

nhu76

Member Tích Cực
Tham gia
22/10/12
Bài viết
264
chủ thớt dùng TeamViewer 11 giúp mình làm usp boot với!!! thanks