• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hố tròn bí ẩn xuất hiện ở Áo

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]Mới đây, các phương tiện truyền thông đồng loạt đưa tin về việc một nông dân người Áo đã phát hiện ra cái hố tròn và sâu đầy bí ẩn xuất hiện ngay trong trang trại của mình chỉ sau 1 đêm.
Phát biểu trên tạp chí Austrian Times, Franz Knoglinger nói: “Tôi đang đi tìm con mèo mất tích thì bỗng nhìn thấy cái hố ấy. Tò mò về độ sâu của nó, tôi đã ném một hòn đá xuống và một lúc sau mới nghe thấy thứ âm thanh như tiếng kim loại vọng lại. Tôi nhận thấy nó rất sâu”.
Sau đó, Knoglinger đưa sợi dây thừng có nam châm xuống hố, và ông kết luận rằng vật ở phía dưới là kim loại.

Cái hố tròn và sâu đang gây nhiều tranh cãi.
Ngay lập tức, cái hố bí ẩn này đã thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học cũng như những tay thợ săn người ngoài hành tinh. Một trong những giả thuyết được đặt ra là sự xuất hiện của UFO.
Cái hố tròn một cách hoàn hảo. Nó khiến không ít người liên tưởng đến một con tàu vũ trụ dưới kho chứa ngầm bị lãng quên trong thời gian dài. Đây là lời giải thích dường như đã được mặc định trong nhiều năm gần đây cho bất kỳ vật thể chưa xác định nào bằng kim loại hoặc có hình dạng tròn.
Tuy nhiên, một nhà sử học địa phương lại đưa ra những bằng chứng ngược lại. Theo ông, cái hố này không phải xuất hiện sau 1 đêm như Knoglinger giả định mà đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.
Trên thực tế, nửa thế kỷ trước, một công ty dầu khí đã từng sử dụng máy khoan tìm kiếm dầu. Lần đó, mũi khoan kim loại lớn đã bị mắc kẹt ở khu vực này, không thể lấy ra được. Đó là lý do tại sao nam châm bị hút xuống phía dưới.
Nhiều năm sau, nơi đây trở thành khu đất nông nghiệp và lâu dần, người ta không còn nhớ đến chúng nữa khi mà cỏ đã bao phủ khắp nơi.

[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Theo Đất Việt[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
 

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#4
Chuẩn, như tớ có đọc báo bao h` đâu
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm