• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học 3d max hiệu quả bằng cách học truyền thống hiện nay

AWEedu

Member Chính Thức
Tham gia
7/7/15
Bài viết
11
Thích
0
Nơi ở
http://awe.edu.vn/
#1
Trong khi hiện nay bạn nghe nhiều và thấy nhiều chương trình dạy và học trực tuyến xa dần phương án dạy truyền thống. nhưng hiệu quả của những khóa học online không thực sự tốt mà còn nhiều trường hợp bị lừa mất tiền vì tró tin tưởng người dạy. 3dsmax một phần mềm đồ họa có tuổi đời hơn 10 năm kể từ khi ra đời đã mang đến rất nhiều lợi ích và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khóa học 3d max ngày càng nhiều và phương pháp học truyền thống vẫn là cách học mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Xin được chia sẻ qua lý do để bạn biết vì sao cần phải học 3dsmax bằng phương pháp truyền thống mới mang lại hiệu quả.

Phần mềm 3dsmax http://awe.edu.vn/phan-mem-3ds-max-va-nhung-tinh-nang-co-ban-cua-3ds-max là một ứng dụng công nghệ dựng hình 3D trên nền tảng Window được phát triển bởi hãng phần mềm Autodesk. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng bởi những tính năng dựng hình mạnh mẽ, tương tác hiệu quả, chất lượng sản phẩm tối đa cho chất lượng hình ảnh hay video chân thực. Nó rất phức tạp đòibạn phải học tập và tìm hiểu sâu trong thời gian nhất định. Ít nhất 3 tháng giống với khóa học 3dsmax tại AWE thì bạn mới có thể hiểu và làm tốt phần mềm này ở mức dựng hình và thực hiện khâu Render.

Chúng ta cần học và hiểu được những đặc điểm và cách vận dụng của từng công cụ vào trong công việc, bạn học online thì không có cơ hội tương tác nhiều với người dạy, hoặc có cũng rất hạn chế và họ cũng không nhiệt tình hoặc hướng dẫn bạn được tối đa những điều mà bạn quan tâm.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được cần phải tìm học 3dsmax ở đâu tốt, vì sau những khóa học của AWE đã có tới 90% học viên thành công với khóa học, thành thạo khả năng dựng hình, diễn họa nội thất và kiến trúc, thiết kế nội thất. tìm được việc làm hay trở về làm việc tại cơ sở của mình gặt hái nhiều thành công.

Những thông tin cụ thể về khóa học bạn hãy tới trực tiếp AWE hoặc tham khảo trên trang chủ của Trung tâm. Hàng tháng trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo và chiêu sinh từ mọi khu vực trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cẩn. Liên hệ tư vấn hotline: 0932 662 186