• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Học cao đẳng Điều dưỡng giải quyết tình trạng thất nghiệp cho sinh viên

phamphuc

Member Chính Thức
Tham gia
12/6/17
Bài viết
22
Thích
0
Nơi ở
hà nội
#1
Trước tình trạng hơn 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp hiện nay, vấn đề chọn lựa ngành học tiềm năng càng trở nên quan trọng để mỗi người bảo đảo cho tương lai của chính mình. Do đó học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cách nhanh nhất để bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Nắm bắt được tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y DượcPasteur đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước. Mục tiêu đề ra trong quá trình đào tạo sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn Quốc gia có trình độ tương xứng với các nước trong khu vực. Chính vì vậy sinh viên tốt nghiệp sau khi kết thúc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ mà còn có những tố chất để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khoẻ một cách hiệu quả cho bệnh nhân, chú trọng đạo đức nghề nghiệp và nắm rõ quy tắc đạo đức nghề nghiệp của thầy thuốc.


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào, hãy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì các chương trình đào tạo khác bởi những lý do sau:
 • Hình thức học linh hoạt: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm của bạn.
 • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 24 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thay vì thời gian 36 tháng như hệ cao đẳng chính quy.
 • Chi phí học tập tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.
 • Dễ dàng có được một công việc tốt sau khi ra trường.
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)

 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4

 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)

 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259