• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Thời gian đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng TPHCM năm 2018 trong bao lâu cũng như điều kiện xét tuyển như thế nào đang là câu hỏi được đông đảo thí sinh quan tâm hiện nay

Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng HCM năm 2018 mấy năm ra trường?

Ngành Điều dưỡng được xem là chuyên ngành quan trọng trong hệ thống Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng tại Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang tăng lên. Chính vì vậy số lượng thí sinh Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tăng lên nhiều.
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường cao đẳng y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCm năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:
Thí sinh đã có bằng TN THPT
Thí sinh không có tiền án, tiền sự
Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
Sau khi đáp ứng được yêu cầu Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường cao đẳng y dược sài gòn theo quy định năm 2018, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm. Thời gian này, sinh viên tại đây sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về ngành Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề.

Nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, kết hợp lối tư duy đào tạo chuyên sâu, kiến thức thực tế làm nền tảng giúp sinh viên không chỉ ngành Điều dưỡng mà các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… có được kiến thức lý thuyết vững vàng cũng như khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cao.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng HCm năm 2018

Sau đáp ứng được yêu cầu xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:
Bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa TN năm 2018: 02 bản photo công chứng.
Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng
Giấy khai sinh: 01 bản sao
04 ảnh cỡ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh
02 Phong bì ghi đầy đủ thông tin thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng
Không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành điều dưỡng, Cao đẳng y dược Sài Gòn còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, các hệ Trung cấp….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm