• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học Cao đẳng ngành Xét nghiệm HCM có dễ xin việc không?

hahongtham

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/18
Bài viết
18
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Học Cao đẳng ngành Xét nghiệm HCM mở rộng cơ hội nghề nghiệp chính là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay thay vì rất nhiều ngành nghề khác.

Thông tin về ngành kỹ thuật xét nghiệm

Xét nghiệm y học nhiều người cho rằng thì đây là ngành học khá khô khan, tuy nhiên trên thực tế đây là ngành học vô cùng thú vị với những hình ảnh không phải ai cũng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng. Đặc biệt đây là ngành học có thể mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai hơn những ngành nghề khác.

Xét nghiệm Y học được coi là ngành có bước phát triển vượt bậc giúp con người phát hiện và hỗ trợ điều trị các bệnh nhờ ứng dụng máy móc hiện đại. Mặc dù không trực tiếp tham gia vào công tác điều trị nhưng những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người có đóng góp quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế khi đưa ra các bằng chứng, kết quả xét nghiệm để các bác sĩ có thể tìm ra hướng điều trị bệnh một cách phù hợp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi hoàn thành chương trình học Xét nghiệm Cao đẳng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng nghề nghiệp. Những lợi ích giúp kỹ thuật viên xét nghiệm trở thành chuyên ngành được nhiều thí sinh lựa chọn bao gồm:

Cơ hội việc làm rộng mở

Trên cả nước hiện có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đây là điều kiện thuận lợi để Kỹ thuật viên xét nghiệm có một công việc ổn định khi có thể dễ dàng tìm cho mình công việc phù hợp để đảm bảo cho tương lai của mình.
Mức thu nhập hấp dẫn

Không giống như những bạn TN Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mức lương của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xếp vào top cao những ngành Kỹ thuật Y học. Khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm như Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Liên thông và nếu thật sự có tài năng và đam mê với công việc thì cơ hội thăng tiến cùng với thu nhập đáng thu ước là điều không hề xa xôi.
Xem thêm: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ít có sự cạnh tranh

Được biết đến là ngành đặc thù mà các đối tượng TN ngành khác không thể làm được. Hơn nữa đây là ngành yêu cầu tính chuyên môn cao nên các sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm không cần lo lắng về vấn đề cạnh tranh.
Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm