• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HỌC GUITAR QUẬN 6- GUITAR ÂN ĐIỂN

vanblue1127

Member Mới
Tham gia
22/2/17
Bài viết
2
Thích
0
Nơi ở
quận 10, tphcm
#1
Khóa học guitar quận 6- sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có đam mê với guitar, mong muốn một nơi dạy đàn uy tín, chất lượng.


Chắc hẳn mỗi một người trong chúng ta cũng đều có một niềm đam mê riêng. Cóngười thích nhảy, thích múa, có bạn thích vẽ,… Nhưng cũng không ít bạn có niềm đam mê nhỏ nhoi là được đàn và hát những ca khúc tặng cho những người mình yêu thương- đấy quả là một món quà thật đặc biệt. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào lớp học guitar để được hướng dẫn những kĩ năng cần thiết “làm bạn” với cây guitar.


Được thành lập ở TPHCM, khóa học đàn guitar quận 6- Guitar Ân Điển tự tin đem đến cho bạn một môi trường học tập lí tưởng:
- Địa điểm:
Bạn đang ở quận 6, quận 5, quận 3 và các khu vực lân cận
- Chất lượng đào tạo:
Bạn cần một nơi đào tạo uy tín, chất lượng. Trung tâm đảm bảo sau 1 khoá học bạn có thể tự tin để đệm hát được những bài hát mà bạn yêu thích.
- Học phí:
Bạn hơi e ngại về mức học phí cho một khoá học. Bạn mong muốn một mức học phí hợp lí. Trung tâm luôn đưa ra mức học phí rất ưu đãi cho các học viên. Bảng học phí tham khảo.
- Thời gian:
Bạn là một người bận rộn với công việc và không biết trung tâm có thể điều chỉnh thời gian hợp lí không. Giờ học của trung tâm vô cùng linh hoạt cho các bạn.
- Đối tượng:
Bạn là người tuổi trung niên và bạn nghĩ không ai đi học ở lứa tuổi như mình. Hãy yên tâm, trung tâm chúng tôi mở lớp dành cho mọi đối tượng. Đam mê chưa bao giờ là muộn, Publilius Syrus có câu: "Thà học muộn còn hơn không bao giờ học". ---Đặc biệt, khi tham gia lớp học bạn sẽ được tặng:
Bộ giáo trình Học Đàn Guitar
Phím Alice thực hành.
Bạn còn ngần ngại gì nữa hay đam mê bạn chưa đủ lớn để tham gia ngay vào lớp học. Lớp học guitar quận 6 - Guitar Ân Điển rất hoan nghênh các bạn.

Địa Chỉ:
CS1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Xem bản đồ)
CS2: 436A/50/1L Đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TPHCM (Xem bản đồ)

*** Nếu bạn quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Số điện thoại: 0902.391.605 (Gặp Thầy Công Thiện)

hoặc Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org


Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org
Keyword: hoc guitar quan 6
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm