• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y dược

nguyennam9696

Member Chính Thức
Tham gia
30/9/17
Bài viết
25
Nơi ở
quận 2

Download-Button
Tải xuống ngay
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y dược
Là một trong các trường đào tạo ngành Nữ Hộ sinh nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa vị lâu năm trong ngành đã gây dựng được vị trí nhất định cho mình. Năm 2020, Nhà Trường tuyển sinh các thí sinh với các ngành học đa dạng: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược và với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 3 năm, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể tham gia học tập năm 2020.
Nhằm giúp các thí sinh có đam mê với ngành Hộ sinh học có thể tham gia đăng ký học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh sau đây:
 • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia học tập tốt tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.
Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ 15 đến 18 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết về chuyên ngành Hộ sinh để có thể đảm bảo làm tốt công tác của mình sau khi đã tốt nghiệp ra trường và đi làm.
Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc ở bệnh viện, các cơ sở y tếhay trung tâm Y tế…Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học Liên thông lên các Đại học chuyên ngành Hộ sinh theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.
Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020
Một bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Download-Button
Tải xuống ngay