• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học phí Điều dưỡng Cao đẳng HCM năm 2018

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1

Để các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về mức học phí khi theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược HCM, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.Học phí Điều dưỡng Cao đẳng HCM năm 2018

Các ngành học được Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở rộng đào tạo năm 2018 gồm: ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm, ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡng chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Các bạn được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện tốt nhất trong thời gian học tập tại Cao đẳng Y dược HCM.

Học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là 940.000đồng/tháng và đây được xem là mức học phí rẻ nhất so với nhiều trường. Học phí khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Thông tin yêu cầu Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được Cao đẳng Y dược HCM đưa ra tương tự như Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Cao đẳng ngành xét nghiệm…áp dụng đối với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
Thí sinh là công dân nước Việt Nam
Thí sinh phải có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng hệ chính quy và có thể đi làm ngay hay cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng HCM năm 2018

Thí sinh tham gia Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường cao đẳng y dược sài gòn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng mẫu mới của Trường trong năm 2018;
2 Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
02 bản photo đã công chứng học bạ THPT
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
02 Phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
Các giấy tờ cần chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác như hộ nghèo, con thương binh…nếu thí sinh có
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường cao đẳng y dược sài gòn.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm