• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học phí Liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có cao không?

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông ngành Dược Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết học phí như thế nào?

Học phí Liên thông lên Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có cao không?

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn với yêu cầu đơn giản hơn rất nhiều so với những năm trước. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm hay Dược… Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đảm bảo sức khỏe tốt để học tập và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.
Ngoài điều kiện học tập tốt, Trường cao đẳng y dược sài gòn còn thu hút sinh viên bởi có mức học phí vô cùng ưu đãi. Theo đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng mức học phí 1.000.000 đồng/tháng đối với hệ Liên thông 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí, tặng học bổng…, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên để các bạn có thể phấn đấu trong học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông cũng giống như Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Trường cao đẳng y dược TPHCM là 1,3 năm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn 2018 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có mong muốn nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược HCM tại Trường cao đẳng y dược sài gòn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ
01 Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
02 Bản sao công chứng bằng TN Trung cấp trở lên các ngành
02 Bản sao đã công chứng bảng điểm Trung cấp trở lên
04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn
Các bạn thí sinh sau khi hoàn thiện xong hồ sơ có thể gửi về cho nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng y dược TPHCM.

Nguồn: Xét tuyển cao đẳng y tế Sóc Trăng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm