• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học tiếng anh dành cho người mất gốc khó hay dễ?

TruongGianghd

Member Tích Cực
Tham gia
6/4/17
Bài viết
210
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Có nhiều học sinh trình độ anh ngữ bị mất gốc trầm trọng gây ra vấn đề báo động cho thực trạng học tập tiếng anh hiện nay trên cả nước. Vậy tiếng anh dành cho người mất gốc thế nào đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta phải thực hiện yếu tố gì giải quyết vấn đề này.

Tiếng anh dành cho người mất gốc những thắc mắc cần được giải đáp
Tiếng anh giờ đã trở thành môn học phổ biến cho các học sinh ở mọi cấp học từ tiểu học đến THPT, đại học, trên đại học. Xã hội phát triển nhu cầu hội nhập, hợp tác cao vai trò của tiếng anh lại trở nên cần thiết hơn lúc nào hết. Vậy thế nào là tình trạng mất gốc tiếng anh? Tình trạng mất gốc tiếng anh biểu hiện trên nhiều phương diện nào?

Học sinh không có vốn từ vựng: Muốn học tốt môn tiếng anh chúng ta trước hết phải có vốn từ vựng phong phú giống như phải có gạo mới nấu thành cơm vậy. Thế nhưng việc học từ vựng tiếng anh là vô cùng khó đòi hỏi trí nhớ tốt và độ chính xác cao nên đa số học sinh nếu lười học sẽ có vốn từ vựng kém.


Học tiếng anh dành cho người mất gốc khó hay dễ?

Học sinh không nắm được ngữ pháp: Ngữ pháp giúp học sinh có thể tạo thành câu hoàn thiện từ đó giao tiếp hay rèn kĩ năng nghe chuẩn. Nếu học sinh không có ngữ pháp chuẩn sẽ không thể viết câu hay đọc hiểu trong quá trình học tập

Học sinh không có khả năng nghe và giao tiếp tiếng anh: Mất gốc tiếng anh còn thể hiện ở việc không thể nghe hay hiểu tiếng anh cơ bản đối với người bản xứ, không có khả năng vận dụng khả năng anh ngữ vào thực tế cuộc sống.

Không có hứng thú với việc học: Muốn giỏi tiếng anh đôi khi còn cần có năng khiếu. Nếu con em bạn không có năng khiếu hay cảm thấy môn học này nhàm chán, mất hứng thú học tập thì cũng khiến con bạn mất gốc tiếng anh.

Không có phương pháp giảng dạy phù hợp: Đây có thể là vấn đề quan trọng nhất khiến trình độ anh ngữ phát triển nhanh. Việc quan tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc đúng phương pháp sẽ làm tăng hiệu quả của người học tối ưu nhất.

Dạy tiếng anh dành cho người mất gốc như thế nào đạt hiệu quả cao?
Từ những biểu hiện của người mất gốc tiếng anh dựa ra các phương pháp học phù hợp để nâng cao trình độ của tiếng anh dành cho người mất gốc một cách nhanh nhất.


KOS là trung tâm dạy tiếng anh dành cho người mất gốc chất lượng cao

Tạo cảm hứng học tập cho học sinh: Học sinh phải thật say mê, yêu thích môn học mới từ đó đi sâu tìm hiểu và nâng cao trình độ bản thân

Tạo điều kiện cho học sinh giao tiếp tiếng anh mọi lúc mọi nơi: Việc thực hành nhiều sẽ giúp học sinh ghi nhớ, phát triển ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp một cách tối ưu nhất

Tăng cường hứng thú học tập cho học sinh: giáo viên hướng dẫn học sinh qua các trò chơi, tranh ảnh, bài hát sẽ tăng khả năng tiếp thu bài học.

Một vấn đề đặc biệt quan trọng đó là tìm một trung tâm tiếng anh dành cho người mất gốc: Việc tìm một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng là điều kiện đảm bảo sự thành công cho người học. Một trung tâm chất lượng là một trung tâm lớn, có đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình , phương pháp dạy học khoa học thì chắc chắn sẽ đạt nền tảng thành công cho việc học

Học tiếng anh dành cho người mất gốc luôn là vấn đề khó khăn đối với cả người học và người dạy. Nhưng nếu bạn tìm ra phương pháp phù hợp và một trung tâm uy tín thì chắc chắn tình trạng tiếng anh của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện. Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ thực sự tốt, khiến cho môn ngoại ngữ không còn là môn học khó với người học.

KOS ENGLISH CENTER – Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

Hotline: 0933280990
 

otomiennam

Member Chính Thức
Tham gia
30/8/17
Bài viết
69
Thích
0
Nơi ở
hcm
#2
thấy do chủ yếu người học thôi. nếu họ chủ động thì họ có thể tự học được. chứ đến trung tâm mà không chịu học cũng vậy à
 

Bài xem nhiều