• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học tiếng Nhật cơ bản lý thuyết quan trọng nhưng không phải tất cả.

phamvietdinh

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/17
Bài viết
49
Thích
0
Nơi ở
Van Phuc Ha dong Ha Noi
#1
4 nguyên tắc học tiếng Nhật cơ bản đưa bạn đến với thành công bảng chữ cái hiragana
Việc học tiếng Nhật cơ bản không còn là nỗi lo với 4 nguyên tắc mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trong bài viết dưới đây.Học tiếng Nhật cơ bản lý thuyết quan trọng nhưng không phải tất cả.


Học tiếng Nhật cơ bản không chỉ là ngữ pháp và từ vựng, mà quan trọng hơn còn là giao tiếp, thực hành và ứng dụng thực tiễn. Bạn cần luyện nghe làm sao để đạt tới kỹ năng hiểu người bản xứ nói gì và mình nói người ta hiểu, cũng như phải biết phát âm tiếng Nhật chuẩn , nhấn giọng hay lên xuống những mục tiêu cần thiết trong câu truyền đạt đúng nội dung và ý nghĩa mà mình muốn. Vì thế bạn cần chú trọng và phân bổ thời gian hợp lý cho việc thực hành, đưa những kiến thức học được vào những trường hợp thực tế để biết cách dùng và xử lý nhanh chóng trong các trường hợp tương tự.

Biến tiếng Nhật thành một tập hợp của thói quen bảng chữ cái tiếng nhật hiragana.Để nói tiếng Nhật trôi chảy, bạn cần phải rèn luyện, bắt chước và học thuộc những mẫu câu đối thoại trong giáo trình hay tài liệu học tiếng Nhật , đồng thời tập đọc lớn cho tới khi tạo nên những thói quen sử dụng ngôn ngữ, cách tư duy , luyện phản ứng của bộ óc của chúng ta một cách tinh nhuệ như chúng ta đang nói tiếng mẹ đẻ vậy. Đưa tiếng Nhật vào hoạt động cuộc sống thường ngày sẽ giúp bạn có thể ngấm một cách tự nhiên nhất với tần suất nhiều hơn hẳn.
Tài liệu học tiếng Nhật chuẩn bảng chữ cái hiragana
Tài liệu học tiếng Nhật chuẩn


Tạo điều kiện để học tiếng Nhật cơ bản thuận lợi.Muốn học thật tốt tiếng Nhật thì bạn cần có những lựa chọn đúng đắn ngay từ những bước ban đầu để tránh lãng phí thời gian hay công sức bằng việc tham gia một khóa học tiếng Nhật tại một trung tâm uy tín. Vì khi đó quá trình học tập có được những định hướng cụ thể nhất tuân thủ theo đúng chương trình chuẩn, sự hướng dẫn cũng như truyền đạt kinh nghiệm học tiếng Nhật quý báu của thầy cô có nghiệp vụ chuyên môn cao sẽ giúp bạn trang bị được những kiến thức cần thiết nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Kể cả là người đang đi làm, đi học,... thì vẫn có những khóa học tiếng Nhật trực tuyến hay online với đầy đủ các cấp độ dàng cho bạn mà chất lượng khoing hề thua kém các lớp học offline.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm