• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện gì?

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 nhưng không biết điều kiện như thế nào? Mong Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp.

Địa chỉ tin cậy để học Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2018

Có khá nhiều trường đào tạo ngành Xét nghiệm tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín trong công tác giảng dạy các ngành Y học. Khi học tập tại đây, các bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược TPHCM luôn đổi mới phương pháp dạy học, đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Với đội ngũ giảng viên bao gồm Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ hàng năm trường đã đào tạo hàng nghìn Kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề. Sinh viên sau khi TN hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức đào tạo các lớp Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 http://truongcaodangyduocsaigon.com.vn/ với yêu cầu như sau:
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt
Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 HCM năm 2018 gửi về nhà trường để được xét tuyển nhanh nhất.
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng HCM cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Trong khoảng thời gian đào tạo này, người học sẽ được đào tạo tập trung vào những kiến thức chuyên môn Xét nghiệm, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Kỹ thuật viên xét nghiệm xuất sắc có tay nghề cao.

Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…
Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Xây dựng, kế toán….

Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm