• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hỏi về mất chế độ repair khi ấn F8 máy laptop asus

nhok9xls

Member Chính Thức
Tham gia
28/10/12
Bài viết
29
Thích
0
#1
Chào mọi người, mình đang dùng Laptop Asú K43SD, từ trước tới giờ máy mình khi khởi động ấn F8 liên tục là nó vào cái mục màu đen có repair computer, có safe mode các kiểu gì gì đó như những máy khác, mình hay dúng cách này để cài Win, hôm nọ mình có lên win 10 nghịch thử, thấy chán ko thích nên về lại win 7, sau lần từ win 10 về win 7 giờ máy mình lúc mở ấn F8 liên lục nó toàn vào cái như hình bên dưới, ban đầu mình thấy nó khá giống kiểu như đĩa hiđren boot vậy, nhưng rõ ràng khi mình cài lại win 7 format sạch tinh, mình ko bao giờ dùng boot tích hợp vào C cả. Mọi người coi có cách nào cho máy mình trở lại bình thường không giúp mình với. mình đã default biôs thử cũng ko đc, để rõ ràng hơn mình còn đã thử cài hẳn lại win bằng đĩa, cuối cùng vẫn vậy, nó vào cái đỏ đỏ này chả biết là cái gì nữa, hjxx hjxx. ai giúp với.