• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hỏi xoáy đáp xoay mới nhất giữa GS xoay với MC Xoáy

h13veryb0d1

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
16
Thích
2
#1
Những cuộc trao đổi giữa Giáo sư Cù Trọng Xoay và MC Trần Xoáy trong "Hoi xoay dap xoay moi nhat" đã tạo nên tiếng cười hóm hỉnh, sâu sắc và có sức hút đặc biệt với khán giả VTV3. Mọi thắc mắc đều được Giáo sư Xoay trả lời một cách thông minh và ...không giống ai.
Chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" trên VTV3. (Ảnh: VTV)

"Thưa Giáo sư! Giáo sư có thể giải thích tại sao lúc đi, kiến cứ đâm đầu vào nhau thế?" hay "Em đã tốt nghiệp bằng loại khá mà đi xin việc trầy trật mà vẫn chưa được. Trong khi đó, bạn em chỉ là bằng trung bình mà lại có việc làm ổn định ngay. Em hỏi ra mới biết bạn ấy là con ông cháu cha. Xin Giáo sư cho biết làm sao để trở thành con ông cháu cha vậy?"- Đó là một trong số các câu hỏi thú vị từ khán giả gửi tới chương trình "Hoi xoay dap xoay moi nhat" và được Giáo sư Cù Trọng Xoay trả lời theo cách rất thuận tình, hợp lý.
Phát sóng vào 21h30 thứ 7 hàng tuần trên VTV3, “hoi xoay dap xoay moi nhat” với thời lượng 15 phút là chuyên mục giải trí hài hước và thú vị. Đây là chuyên mục nhận được nhiều đánh giá tích cực cả về nội dung lẫn hình thức. Hai nhân vật duy nhất là MC Trần Xoáy và Giáo sư Cù Trọng Xoay đã có phần đối đáp ăn ý, cung cấp cho khán giả truyền hình nhiều thông tin bổ ích. Những kiến thức cơ bản, đa dạng về mọi mặt cuộc sống như: Cách luộc rau, muối dưa thế nào cho ngon đến xăng tăng giá, ca dao tục ngữ hay thiên văn vũ trụ…đều được Giáo sư Xoay giải đáp toàn bộ.

Giáo sư Cù Trọng Xoay là một nhân vật hư cấu được dàn dựng từ kịch bản của chương trình. Giáo sư là người thông minh, uyên bác, cái gì cũng biết nhưng trả lời rất miên man, hài hước lệch sang khía cạnh khác. Còn MC Trần Xoáy lại là người dễ bị giáo sư Xoay chọc quê và nhanh nổi cáu. Thông qua những câu hỏi của khán giả truyền hình, cả hai có màn tung hứng rất nhịp nhàng, dí dỏm. Sự sáng tạo của hai nhân vật cũng như cách trả lời không giống ai của Giáo sư Xoay khiến khán giả cười nghiêng ngả.

"Tuần nào em cũng đón xem hoi xoay dap xoay moi nhat của VTV3. Ngoài ra, em còn thường xuyên xem lại trên Youtube để có những phút giây thư giãn sảng khoái. Lâu lắm rồi, em mới thấy nhà Đài có chương trình giải trí với nội dung hấp dẫn như vậy. Tiếng cười của Hỏi xoáy đáp xoay rất sâu sắc bởi nó còn phản ảnh các vấn đề tiêu cực trong xã hội ngày nay. Em nhớ nhất câu "Chị thích em rồi đó" của Giáo sư Xoay bắt chiếc Siu Black trong chương trình Việt Nam idol"- Khán giả ở địa chỉ meongoc247@gmail.com chia sẻ.


MC Trần Xoáy và Giáo sư Cù Trọng Xoay.

Sau “Cặp đôi hoàn hảo”, dường như Giáo sư Xoay cùng chuyên mục “hoi xoay dap xoay moi nhat” càng trở nên nổi tiếng. Đặc biệt, Cù Trọng Xoay trở thành hiện tượng được yêu thích nhất trong giới nghệ sỹ Việt. Trên các trang mạng xã hội, khán giả còn ưu ái lập cho anh những trang như: “Hội những người phát cuồng vì Giáo sư Xoay”, “Sự ngây ngô đến chết người của Giáo sư Xoay”, “Hội những người thích cặp đôi Xoáy Xoay” hay “Hội những người phát cuồng vì cặp đôi giáo sư Xoay và ca sỹ Phương Linh”… Mọi động thái của anh đều được theo dõi chăm chú, sát sao. Mỗi lần Cù Trọng Xoay bình luận hay nói bất cứ câu gì cũng nhận về hàng nghìn bình luận tới tấp. Phải nói rằng, Giáo sư Cù Trọng Xoay là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet.

Khán giả Thanh Chi ở Hà Nam nói: “Công việc của tôi cũng khá căng thẳng. Vì vậy, lúc rảnh rỗi, tôi lại tìm xem hoi xoay dap xoay moi nhat để nghe cách trả lời tinh tế của Giáo sư Cù Trọng Xoay. Cơ quan tôi hầu như ai cũng thích chuyên mục này. MC Trần Xoáy có vẻ bị lép vế bên Giáo sư và chuyên mục đã tìm được một tài năng sáng giá cho nghệ thuật hài hước hiện nay. Tôi luôn đón chờ theo dõi số tiếp theo và hy vọng Hỏi xoáy đáp xoay sẽ có nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa”

Xem thêm:hỏi xoáy đáp xoay mới nhất | hỏi xoáy đáp xoay 2012 có còn hấp dẫn ? |hỏi xoáy đáp xoay tháng 8 full | lịch phát sóng hỏi xoáy đáp xoay 2012
 

thuh4ng2k11

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
17
Thích
1
#2
Những người làm chương trình đã cố gắng vớt vát chuyên mục ăn khách bằng cách “thay máu”:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm