• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hỏi xoáy đáp xoay mới nhất vẫn nhạt khi có sự tái xuất của Xuân Bắc

thuh4ng2k11

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
17
Thích
1
#1
Sự tái xuất của Xuân Bắc trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay tối 10/3 cũng không thể cứu nổi một kịch bản vô duyên, thiếu muối của chương trình này.
Sau một thời gian dài vắng bóng tại chương trình Hoi xoay dap xoay moi nhat , Xuân Bắc trở lại với vai trò làm “tiến sĩ Xoáy” với sứ mệnh “tăng muối” cho chương trình thay thế người trợ lý cũ nhạt nhẽo.

Ban đầu “tiến sĩ Xoáy” tỏ ra hết sức ngỡ ngàng với khung cảnh trường quay mới. Tiếp đến, anh đọc một lá thư do GS Cù Trọng Xoay gửi tới nêu lý do chia tay chương trình hoi xoay dap xoay moi nhat và giới thiệu nhân vật “đáp xoay” mới - chuyên gia Xoày Trọng Chấm.
Xuân Bắc trở lại hầu như là độc thoại, chỉ có vài câu dành cho chuyên gia Xoày Trọng Chấm. Khi “tiến sĩ Xoáy” và chuyên gia Xoày Trọng Chấm đang tranh cãi chuyện “chẳng đâu vào đâu” thì bất chợt, tiếng chuông vang lên báo hiệu thời lượng 10 phút của Hỏi xoáy đáp xoay đã kết thúc.
Chương trình kết thúc trong sự ngỡ ngàng của khán giả vì không hiểu nó thuộc thể loại gì.
Xuất hiện trên truyền hình khá lâu, hoi xoay dap xoay moi nhat ban đầu nhận được rất nhiều lời ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, càng về sau, nhất là thời điểm đột ngột thay đổi nhân sự, khi đó, diễn viên Thu Huyền thay thế Xuân Bắc với vai trò là trợ lý của anh. Tiếp đến là GS Cù Trọng Xoay ra đi thay vào đó là chuyên gia Xoày Trọng Chấm, người hâm mộ càng thấy chương trình nhạt nhẽo. Đêm 10/3 là đỉnh đểm của sự nhạt nhẽo và thiếu muối.
Xem video: http://chat247.vn/clip-hoi-xoay-dap-xoay-moi-nhat-2012-575-news.aspx
Xem thêm:hỏi xoáy đáp xoay mới nhất | hỏi xoáy đáp xoay 2012 mới nhất | hỏi xoáy đáp xoay tháng 8 bản xem đầy đủ | lịch phát sóng hỏi xoáy đáp xoay tháng 10
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm