• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[HOT] Fix DriverEasy Auto Update

ts83dnk

Member Chính Thức
Tham gia
10/4/12
Bài viết
81
Thích
120
#1

Ưu điểm của Driver Easy so với một số phần mềm cùng chức năng nằm ở cơ sở dữ liệu driver khổng lồ (hơn 1.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), khả năng tự động “nhận mặt” thiết bị vừa gắn vào máy tính để tìm chính xác driver và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Song song đó, Driver Easy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.

Nhưng nó cũng có nhược điểm là mỗi khiDriver Easy ra versions mới thì phiên bản cũ mà bạn đang sử dụng sẽ không cò dùng được nữa. Bạn lại phải vất vả tìm kiếm cr@ck rất vất vả mới có thể có được.

Với sự trợ giúp của Tools Fix DriverEasy Auto Update bạn không cần cài versions mới vẫn sử dụng bình thường. Sau khi download về bạn chỉ cần Click chuột là xong.

[video=youtube;aTxtWPiVjGg]http://www.youtube.com/watch?v=aTxtWPiVjGg[/video]

Mình đã Test bản DriverEasy 3.11 khá cũ rồi mà vẫn dùng bình thường, các bạn xem demo nha

Xin gửi lời cám ơn tới carcassonno nhờ bạn gợi ý mà mình đã làm ra tool này :)
 

gadusochet

Member Tích Cực
Tham gia
15/8/12
Bài viết
268
Thích
34
#2
Hay quá, máy đang thiếu mấy cái, để em test :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm