• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hot girl Trung Quốc đan đan bị copy hình ảnh tràn nan

thuh4ng2k11

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
17
Thích
1
#1
Tiểu Long Nữ - nickname của hot girl trung quoc Đan Đan nổi tiếng trên cộng đồng mạng Trung Quốc, đang tỏ ra rất bức xúc khi ngoại hình của cô bị copy để sản xuất búp bê đồ chơi trẻ em.
Mặc dù điều này không còn quá mới mẻ với "Tiểu Long Nữ", bởi trước đây, ảnh cô từng bị một số sàn nhảy và tụ điểm "ăn chơi" sử dụng làm ảnh đại diện. Bức xúc thì cứ bức xúc, nhưng ảnh của Đan Đan vẫn bị sử dụng một cách quá "tùy tiện" trong khi cô không hề biết gì.
Hình ảnh búp bê giống hệt Đan Đan được rao bán trên mạng với giá: 280 NDT (800.000 VNĐ).
"Lần này họ ăn cắp hình ảnh của mình còn hoành tráng hơn sự việc lần trước, trực tiếp biến mình thành búp bê cao su! Bức ảnh gốc của mình đây, còn có cả clip của mình làm bằng chứng, không biết đến bao giờ thì mới chấm dứt hiện tượng lạm dụng hình ảnh của mình nữa đây?!", Đan Đan thốt lên giận dữ.
Hình ảnh búp bê giống hệt Đan Đan được rao bán trên mạng với giá: 280 NDT (800.000 VNĐ).
Trái ngược với sự phẫn nộ của Đan Đan - chủ nhân của blog Tiểu Long Nữ xinh đẹp, cư dân mạng đã có những lời bình luận khác với suy nghĩ của cô: "Bao nhiêu cô gái gợi cảm khác muốn như thế còn không được, chưa biết thật giả thế nào, đã hot girl Trung Quoc nay còn hot hơn, thích thế còn gì"...
Xem thêm:hình ảnh hot girl Trung quốc | hình nền hot girl Trung Quốc | hình nền girl xinh
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm