• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hotgirl Miu Lê: Em thương bác Lê Hoàng nhiều lắm

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Là một diễn viên trẻ được đạo diễn Lê Hoàng phát hiện, Miu Lê rất cảm phục vị đạo diễn mà cô gọi bằng bác này. Với Miu Lê ẩn chứa đằng sau đạo diễn Lê Hoàng là một kho kiến thức và là một con người cực kỳ thông minh!
PV: - Là một diễn viên trẻ được đạo diễn Lê Hoàng phát hiện, những đặc điểm gì của vị đạo diễn này làm em nể phục?

Miu Lê: - Em gọi vị đạo diễn này là bác. Đối với em cảm nhận ở bác Hoàng như là một kho kiến thức, bất kể một vấn đề gì bác cũng thông được bế tắc! Ở lĩnh vực nào trong cuộc sống, bác Hoàng cũng có nhiều kinh nghiệm!

"Về điện ảnh, em thấy bác Hoàng cực kỳ thông minh"PV: - Riêng về phim ảnh, em nể phục tài năng của đạo diễn Lê Hoàng như thế nào?

Miu Lê: - Về điện ảnh, em thấy bác Hoàng cực kỳ thông minh.

Tuy nhiên, mỗi khi đọc báo, em đều thấy nhiều độc giả comment về bác với những lời khắt khe, dè bỉu nhưng cũng khá nhiều ý kiến tỏ ra nể phục bác và yêu thích cái tính thẳng thắn của bác.

Em nghĩ rằng, mỗi người có những đánh giá khác nhau nên tài năng, sự thông minh của bác Hoàng có người cho là ưu điểm nhưng có người lại cho đó là nhược điểm của bác.

Bản thân em, em rất thích được ngồi đối đáp với bác Hoàng, bởi em hâm mộ cách đối đáp thông minh của bác mà không phải ai cũng có được.

PV: - Liên tục đóng vai chính trong phim của đạo diễn Lê Hoàng, khi phim được công chiếu, dư luận liên tiếp chê nhạt, thậm chí còn liệt vào danh sách thảm họa của phim Việt như: Những thiên thần áo trắng, Tối nay 8 giờ. Em đón nhận những luồng dư luận không mấy thiện cảm về phim do mình đóng như thế nào?

Miu Lê : Em biết, khá nhiều khán giả phản đối phim của bác Hoàng sử dụng lời thoại già hơn với tuổi đời của nhân vật và nhiều vấn đề khác nữa, đôi khi em thấy khán giả cũng có cái nhận xét đúng.

Thậm chí, có lần trả lời báo chí, bác Hoàng cũng thừa nhận nhược điểm của bác nhưng bác thẳng thừng xin phép không bao giờ bác thay đổi bởi đó là cá tính riêng của bác.

Những gì thuộc về cá tính riêng bác sẽ không bao giờ thay đổi!

PV : - Miu Lê là một diễn viên trẻ, một gương mặt mới của làng điện ảnh, đồng thời Miu Lê cũng mới trải qua 2 bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng. Thật tiếc, mới bén duyên với điện ảnh nhưng những sản phẩm do Miu Lê góp mặt đều không được khán giả, công chúng hài lòng, thậm chí có rất nhiều ý kiến không tốt cho cả diễn viên lẫn đạo diễn. Em có nghĩ rằng em không có duyên với đạo diễn Lê Hoàng hay không, đóng phim của Lê Hoàng càng làm cho khán giả thiếu thiện cảm với em?

Miu Lê : Em không thất vọng khi đóng phim của bác Hoàng, thật lòng em chỉ buồn chút xíu thôi à!

Em không có cá tính riêng biệt như bác Hoàng, em chỉ là một đại diện của quần chúng nên khi biết được có những phản hồi không tốt về em, em cảm thấy hơi buồn nhưng em vẫn nghiêm túc lắng nghe.

Những phản hồi về vai diễn, về những vấn đề liên quan đến vai diễn em luôn tiếp thu để còn cố gắng, những phản hồi khác không liên quan đến em thì em không can thiệp.

PV: - Khi cả phim và diễn viên đều bị khán giả không ủng hộ thì tài năng của diễn viên khó được công nhận. Hơn nữa, Miu Lê là diễn viên trẻ cần phải tìm cơ hội để khẳng định tài năng nhiều hơn, có khi nào em nghĩ em sẽ “chia tay” phim của bác Hoàng để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn không?

Miu Lê : Trước khi đóng phim của bác Hoàng, em luôn thần tượng bác nhưng khi đóng phim của bác em bỏ qua vấn đề thần tượng mà là vấn đề tình cảm.

Em thương bác Hoàng nhiều lắm, bác Hoàng là con người rất tốt nhưng không hiểu sao trong mắt mọi người bác Hoàng cứ như là con dao vậy! Đáng ghét!

Em nghĩ, khi ai đó tiếp xúc với bác Hoàng sẽ nghĩ khác, bác Hoàng tốt lắm và những mặt mà mọi người ghét bác Hoàng, em xem đó là cá tính của bác và khó thay đổi được bác! Con người phải biết sống và thừa nhận những mặt tốt của người khác đừng moi móc những cái xấu ra.

PV: - Trước những ý kiến trái chiều không hài lòng vì tính chua ngoa của bác Hoàng, có khi nào em mạnh dạn góp ý để bác điều chỉnh lại không?

Miu Lê : Có chứ! Em vẫn thẳng thắn góp ý: “Bác ơi! Sao bác cứ để thiên hạ nói bác thế này, thế kia hoài vậy!”

Bác trả lời lại em: “Đó là con người của bác rồi, bác không thể nào thay đổi được dù người ta có ghét bác gấp mấy lần!”

PV: - Khi bác Hoàng khẳng định phim bác làm hay có, dở có nhưng chưa có phim nào ngu, em thấy bác có tự tin thái quá hay không?

Miu Lê : Nếu là khán giả khi bác Hoàng nói như vậy em thấy nó không dễ nghe một tí nào cả.

Trong lần đầu tiên tiếp xúc với bác Hoàng, em cũng nhận thấy cách bác nói không dễ nghe, nhưng khi làm việc và tiếp xúc nhiều với bác em thấy đó là những câu quá bình thường.

PV: - Bản thân Miu Lê đã bao giờ “nếm mùi” chua ngoa của bác Hoàng chưa?

Miu Lê: Hoài chị ơi! Chẳng hạn như trong quá trình quay, đến cảnh diễn của em, bác nói với em: “Ráng diễn cảnh này cho tốt nghe con! Nếu cảnh này không diễn được thì đây sẽ là cảnh diễn cuối đời của con đó. Khi phim này mà chiếu lên thì con sẽ chết đấy.”

PV: - Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng “sát hotgirl”, mỗi một giai đoạn, phim của Lê Hoàng thường gắn với một hotgirl mới vậy Miu Lê có lo lắng đến một ngày sẽ có một hotgirl khác thế tên của Miu Lê trong phim Lê Hoàng không?

Miu Lê: Không sao chị ơi! Tre già măng mọc mà, trước đây chị Mỹ Duyên, Minh Thư được bác Hoàng phát hiện rồi đến chị Tăng Bảo Quyên, hiện giờ là em! Đến lúc em già, em lớn thì bác lại tìm nhân vật mới cho điện ảnh mà.

Em với bác Hoàng không có quan hệ huyết thống nhưng được bác quan tâm như vậy là em đã nhận được một tình cảm quá lớn của bác rồi.

PV: - Khi hợp tác, đóng phim với đạo diễn Lê Hoàng em có phải chịu một ràng buộc gì với đạo diễn này không?

Miu Lê: Có! Em có một ràng buộc là không được mập, không được tăng cân! Bản thân em rất dễ tăng cân và bác Hoàng nói thẳng với em: “Con mà mập là bác bỏ con liền.”

Em thấy bác Hoàng rất tốt, không có những thị phi như mọi người hay nghĩ đâu. Có lần, báo chí cũng tung tin em và bác Hoàng có quan hệ tình cảm, khi biết được em hoảng hốt gọi cho bác, bác an ủi em: “Mặc kệ người ta đi con, mình trong sáng như gương thì lo sợ gì!”

PV: - Tạm thời không đóng phim nhưng khi có những phản hồi không tốt về bác Hoàng, em có gọi điện an ủi bác không?

Miu Lê: Có chứ! Nhưng em không hiểu vì sao mỗi lần gọi, bác lại tỏ ra sung sướng. Bác nghĩ rằng, người ta ganh tị với bác người ta mới nói xấu bác, càng nhiều người nói xấu thì giá trị của bác càng cao.

PV: - Am hiểu về bác Hoàng trong điện ảnh, còn trong cuộc sống gia đình, em thấy bác Hoàng là người như thế nào?

Miu Lê: Bác Hoàng có một gia đình hạnh phúc lắm, vợ bác Hoàng làm công tác giáo dục và không muốn xuất hiện cùng bác khi bác đi dự tiệc.

Bác Hoàng thương và chiều vợ lắm, bác không cho vợ đi chợ đâu, theo bác chợ là một nơi dơ bẩn và hôi hám nên bác không muốn vợ đi chợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nên sáng nào bác Hoàng cũng đi chợ mua đồ ăn, thịt cá cho cả nhà.

Cảm ơn Miu Lê về cuộc trò chuyện!


Phương Trịnh


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm