• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hotspot Shield 2.78: Phần mềm vào Facebook thành công 100%

Tham gia
11/12/13
Bài viết
21
Thích
28
#1
THÔNG TIN PHẦN MỀM
Phát Hành:​
AnchorFree​
Phiên bản:​
2.78​
Dung lượng:​
5,15 MB​
Bản quyền:​
Miễn phí​
Cập nhật:​
12/12/2012​
Nền tảng:​
Windows XP/ Vista/ 7

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM
Hotspot Shield là một phần mềm tiện ích giúp bạn bảo vệ toàn bộ quá trình lướt web của mình, đảm bảo cho sự kết nối ở cả mạng Internet cá nhân và mạng Internet công cộng (cả có mạng dây và không dây). Phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ người dùng truy cập web nhanh hơn và ổn định hơn.
Phần mềm Hotspot Shield phiên bản mới hỗ trợ vượt mọi rào cản cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào các trang blog, mạng xã hội (Facebook, My Space, Blogspot, Opera…) cũng như hàng vạn website tin tức, giải trí… khác không dành cho người dùng tại Việt Nam (Hulu, MTV, CBS, ESPN, NBC, Veoh…).
Ưu điểm của Hotspot Shield:
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Là một trong những cách vào Facebook và up ảnh dễ dàng, tốc độ cao nhất.
 • Dung lượng rất nhẹ, chỉ mất 2-3 phút tải và cài đặt.
 • Dễ dàng truy cập vào các website bị chặn.
 • Tăng khả năng bảo mật dữ liệu khi sử dụng mạng công cộng (LAN, Wifi…)
Hotspot Shield giúp bạn điều chỉnh lại IP trên máy tính của bạn ở chế độ ẩn, điều này giúp cho việc truy cập web, chat, truyền tải dữ liệu, mua hàng trực tuyến… tuyệt đối an toàn, ngặn chặn được sự tấn công và truy cập bất hợp pháp từ mạng ngang hàng, mạng công ty, mạng không dây (Wifi).
Phiên bản Hotspot Shield 2.78 có dung lượt cài đặt nhẹ 5,15 MB, hỗ trợ có thêm cả ngôn ngữ tiếng việt, chạy hầu hết cho tất cả các hệ điều hành.
Lưu ý : Với bản miễn phí của Hotspot Shield sẽ kèm thêm quảng cáo. Còn bản trả phí có giá thương mại15.000 VND/ 1 tháng sẽ không còn quảng cáo.
PhanMem.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cài đặt và sử dụng Hotspot Shield vào được Facebook ở Việt Nam.
Sau khi bạn tải xong về có thể cài đặt chương trình. Hotspot Shield khác với nhiều phần mềm, quá trình cài đặt quá đơn giản chỉ với 2 cú nhấp chuột và hoàn toàn được việt hóa.
Bạn mở lên bộ cài đặt vừa tải về của Hotspot Shield. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ ” Vietnamese”, và nhấp chuột vào “ Cài đặt “.

Đợi vài giây phần mềm sẽ tự động cài đặt. Bạn chỉ cần nhấp chuột thêm lần nữa vào nút “ Hoàn tất “.


Khi đã hoàn thành xong quá trình cài đặt, Hotspot Shield tiếp tục tự động thiết lập khởi động và kết nối thay đổi IP cho máy tính của bạn.

Đến với bước này Hotspot Shield thiết lập Network ( mạng) và đưa ra 3 sự lựa chọn cho bạn :
 • Warn when connecting to new or unknown networks : Đưa ra cảnh báo khi kết nối mạng mới hoặc không biết.
 • Always turn on when connecting to new or unknown networks : Luôn luôn bật lên khi kết nối với mạng mới hoặc không biết.
 • Manual – do not warn; only restore dropped connectinos : Thủ công và không có cảnh báo khôi phục lại kết nối bị hỏng.
Trong trường hợp này bạn lên để lựa chọn thứ 2, giúp bạn những người không có kinh nghiệm thì nó tự động kết nối giúp bạn vào Facebook hoặc ẩn danh tính máy tính của bạn khi trên Internet.

Cuối cùng kết quả hoàn thành, Hospot Shield đã được bật có thể bảo vệ máy tính của bạn. Bạn có thể vào Facebook nhanh chóng mà không cần phải thao tác kể từ lúc bạn khởi động máy.
Nếu bạn không muốn sử dụng Hospot Shield, bạn có thể nhấn vào nút ” Ngắt kết nối “. Còn bạn muốn sử dụng lại nhấp ” Kết nối”.


Đặc điểm của Hospot Shield :
 • Bảo mật quá trình lướt web, dữ liệu của bạn, mua sắm trực tuyến, và thông tin cá nhân trực tuyến với mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ bản thân khỏi việc ăn cắp thông tin trực tuyến.
 • Ẩn địa chỉ IP cho thông tin cá nhân trực tuyến của bạn.
 • Truy cập tất cả các nội dung cá nhân mà không cần kiểm duyệt,
 • Bảo vệ bản thân khỏi sự nhòm ngó của các loại virus tại các điểm nóng Wi-Fi, khách sạn, sân bay, văn phòng công ty.
Phanmem.com
 

xoxano

Member Tích Cực
Tham gia
16/1/13
Bài viết
117
Thích
20
#3
cái app đồ quỷ này cài vào toàn cài thêm mấy thứ linh tinh, trojan, set default trang chủ, popup đủ thứ. cài 1 lần là cạch mặt ko bao h dùng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm