• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hotspot Shield Elite 2.75 - Vượt mọi rào cản,lướt web an toàn

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính của bạn và AnchorFree Internet gateway.

Hotspot Shield là một sản phẩm thương mại (miễn phí) được tạo ra để cho phép người dùng Internet truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian (được quản lý bởi người chủ của Hotspot Shield), do đó, cho phép họ tránh được các cơ chế lọc nội dung (cho nên, tránh được các kiểm duyệt), để đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến giữa máy tính của người dùng và các máy chủ Hotspot Shield, và để đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

Làm việc trên PC và MAC, bao gồm các HĐH mới nhất (Windows 7 và Snow Leopard)


Homepage
 

lehancomputer

Member Mới
HoaHong
0
#4
mình có cách nè .. bạn chi tải phần mềm opra về sài... ko cần dùng phần mếm j cả.................... trang j củng vào được cả kể cả mạng bong đá khi bi5 chặn
 

nhockkute94

Member Mới
HoaHong
0
#5
Bạn có thể loại bỏ quảng cáo của Hotspot Shield bằng cách như sau: dùng trình duyệt firefox nhé

Bước 1: Install Add-on Greasemonkey cho Firefox. Install xong ta khởi động lại trình duyệt.


Sau khi cài đặt xong, góc phải bên dưới trình duyệt sẽ có icon hình mặt con khỉ


Bước 2: Install Script “Hotspot Shield ad remove“

Thế là xong, từ đây, bạn sẽ không còn thấy mặt các quảng cáo khó chịu này nữa. Trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng chức năng này nữa thì có thể tắt script đi bằng cách nhấp chuột phải vào mặt con khỉ dưới góc phải của trình duyệt và bỏ chọn Script:

Như vậy, từ giờ trở đi, mỗi khi load Facebook hay bất kì trang web nào dưới chế độ sử dụng hotspot shield bạn sẽ không còn thấy các banner quảng cáo ở đầu trang web nữa. Thật là dễ chịu phải không nào.
 

Bài xem nhiều