• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload HotspotShieldElite2 65full-Bảo vệ sự riêng tư khi lướt web

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Hotspot Shield VPN cung cấp cho bạn bảo vệ an ninh và sự riêng tư tốt hơn nhiều so với một proxy web. Hotspot Shield VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet và cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn hoặc hạn chế về địa lý bất cứ nơi nào bạn đang hiện diện, và nhiều hơn nữa .

Bảo vệ sự riêng tư của bạn
Bảo vệ Địa chỉ IP của bạn và lướt web ẩn danh

Bỏ qua kiểm duyệt Internet
Bỏ qua sự kiểm duyệt internet và bỏ cấm hạn chế YouTube ngay lập tức, bỏ cấm Facebook , hoặc mở khóa bất kỳ trang web . Hay truy cập vào các trang web bi hạn chế về vấn đề địa lý và ứng dụng VOIP từ bất cứ nơi nào .

Internet của bạn được an toàn
An toàn dữ liệu của bạn , mua sắm trực tuyến , và thông tin cá nhân trực tuyến với mã hóa HTTPS.

Cho phép bảo mật Wifi
Cho phép bảo mật WiFi và ngăn chặn tin tặc từ ăn cắp thông tin cá nhân của bạn

Nhận được sự bảo vệ những phần mềm độc hại
Bảo vệ điện thoại của bạn từ phần mềm độc hại , lừa đảo, các trang web spam , và các trang web độc hại.

Được lưu trữ dữ liệu trên điện thoại di động
Tải lên đến hai lần nội dung cho các chi phí băng thông cùng với Hotspot Shield công nghệ nén dữ liệu.


Lợi ích của Hotspot Shield VPN

* Bỏ chặn trang web - Bỏ chặn YouTube, bỏ cấm truy cập Facebook , Twitter hoặc mở khóa bất kỳ trang web ở trường học , thư viện hoặc văn phòng của bạn với Hotspot Shield VPN. Bạn có thể bỏ qua các bộ lọc và bức tường lửa được thiết lập bởi quản trị viên mạng của bạn để truy cập vào nội dung ưa thích của bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.
* Nặc danh - Bởi vì sự riêng tư và bảo mật là mối quan tâm, bạn có thể muốn duyệt web nặc danh . Hotspot Shield VPN tạo ra một đường hầm mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi để cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến nặc danh của bạn (truy cập vào các trang web mà bạn muốn , giao dịch trực tuyến , tải về các tập tin) mà không bị giám sát và xâm phạm .
* Ẩn IP - Internet bị nhiễm với kẻ gửi thư rác , trộm cắp , và tin tặc . Họ âm thầm giám sát các hoạt động trực tuyến và ăn cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu . Nếu bạn kết nối với Hotspot Shield được kích hoạt, bạn sẽ có được một địa chỉ IP mới của Mỹ để che dấu địa chỉ IP thực của bạn và lướt web nặc danh .
* Sự riêng tư & an toàn cho trình duyệt - VPN cung cấp một mức độ tăng cường bảo mật trực tuyến . Bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet thông qua Hotspot Shield VPN , dữ liệu của bạn , bao gồm cả mật khẩu, giao dịch tài chính và tin nhắn tức thời , được bảo đảm và được mã hóa. Ngoài ra, tất cả các thông tin cá nhân của bạn được ẩn dấu từ gián điệp web.
* An ninh cho WiFi - Nếu bạn duyệt Internet tại một điểm truy cập WiFi công cộng như Starbuck trong thị trấn của bạn , bất cứ ai trên mạng có thể giám sát và do thám các hoạt động web của bạn.
* Bảo vệ từ phần mềm độc hại - Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo bạn nếu bạn truy cập các trang web được biết đến có nội dung phần mềm độc hại , và sau đó ngăn chặn các trang web. Phát hiện và ngăn chặn hơn 3,5 triệu phần mềm độc hại, lừa đảo và thư rác của các trang web có thể lây nhiễm cho thiết bị của bạn .
* Nén dữ liệu cho iPhone và Android - liên quan với những chi phí dữ liệu gia tăng ? Công nghệ Hotspot Shield VPN nén nội dung trang web mà đi qua các máy chủ an toàn của chúng tôi để bạn có thể nhận được gấp đôi nội dung cho cùng một chi phí băng thông. Các khoản tiết kiệm có thể rất lớn nếu bạn đang chuyển vùng ở nước ngoài khi đi du lịch ở các nước như Thụy Sĩ hay Nhật Bản có chi phí dữ liệu cao . Nó cũng đi kèm với một tính năng hữu ích cho phép bạn theo dõi các khoản lưu trữ dữ liệu được tạo ra trong mỗi phiên duyệt web .

:dl:
http://www.fshare.vn/file/TY3FD8J67T/
Đọc file Install Instructions.txt trong tệp tin để cr@ck
 

ahridn

Member Tích Cực
Tham gia
14/12/13
Bài viết
248
Thích
60
#2
Full thật không đây Trước đây tải mấy cài. cr@ck xong thì full. xài được 1 2 phút lại về free
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm