• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[HSSM] Advanced Driver Updater v2.1.1086 Silent - Cập nhật driver chuẩn

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,575
Thích
1,875
#1
:if:

Advanced Driver Updater là một phần mềm hữu hiệu giúp người dùng cập nhật, sao lưu và phục hồi trình điều khiển cho thiết bị phần cứng rất nhanh chóng.
Xếp thứ 2 trong top 10 thế giới

phan-mem-cap-nhat-driver-2016-1.jpg


Driver là một thành phần quan trọng giúp hệ thống tương tác với các thiết bị phần cứng được cài đặt trên đó. Nếu không có driver, hệ thống sẽ không thể phân biệt được đâu là card màn hình đâu là con trỏ chuột. Phần lớn những trình điều khiển này được cài đặt cùng với hệ điều hành. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng trở nên lỗi thời và khiến cho hiệu suất hệ thống bị giảm cũng như hạn chế chức năng của phần cứng. Do đó, người dùng cần tiến hành cập nhật driver trên hệ thống một cách thường xuyên để giữ cho máy tính hoạt động ổn định.

Quá trình update driver một cách thủ công thực sự là một công việc tẻ nhạt. Trước tiên, bạn cần phải quyết định mô hình và thành phần nào cấu nào nên thiết bị phần cứng. Sau đó, truy cập vào trang web của nhà sản xuất. Tiếp theo, tải và cài đặt những trình điều khiển mới nhất cho nó. Hầu hết các lần thì bạn gặp phải vấn đề khi tìm kiếm đúng driver cho máy tính hoặc cái mà mình cài đặt có thể không tương thích. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater, điều này có thể được tiến hanh nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Advanced Driver Updater tích hợp một cơ sở dữ liệu mà chứa những trình điều khiển mới nhất trên thị trường. Nó sẽ quét hệ thống và hiển thị một danh sách các trình điều khiển lỗi thời. Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật driver lên phiên bản mới nhất chỉ với một nút bấm. Một bản sao lưu trình điều khiễn cũ cũng sẽ được tiến hành tự động và driver mới nhất được cài đặt ngay sau đó. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thích trình điều khiển mới hoặc nó gây ra một số vấn đề thì có thể dễ dàng khôi phục lại bản sao lưu.

Một số tính năng chính:

Cập nhật trình điều khiển lỗi thời
Quét, tải và cài đặt những trình điều khiển mới cho hệ thống chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản để cải thiện hiệu suất cho nó.

Sao lưu và phục hồi
Bạn có thể tiến hành một bản sao lưu đầy đủ cho những driver có sẵn hoặc một số trình điều khiển trên hệ thống một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater.

Tạo danh sách loại trừ driver
Advanced Driver Updater có thể loại trừ những trình điều khiển mà khiến cho hệ thống hoạt động không ổn định do vấn đề về tương thích. Vì thế, trong những lần quét tiếp theo, những trình điều khiển như thế sẽ không xuất hiện trong kết quả quét và cũng không được cập nhật.

Lên lịch trình quét driver
Bạn có thể dễ dàng lên lịch quét trình điều khiển bằng cách sử dụng Advanced Driver Updater vào những thời điểm cụ thể, chẳng hạn như hàng ngày, hàng tuần hoặc chỉ cần một lần để chạy tự động.

Khả năng tương thích với các hệ điều hành mới nhất
Advanced Driver Updater hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành mới nhất có sẵn trên thị trường.

:dl:
 
Sửa lần cuối:

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,575
Thích
1,875
#2
Xài bao nhiêu năm, thằng này vẫn ngon nhất :M021:
 

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,575
Thích
1,875
#7
file tib này cày được trên uefi luôn hả a, máy e đang uefi, cài bằng arcoin file này xong máy vẫn chạy được uefi khỏi chuyển qua legacy :))
Cái này legacy
 

hoangtuzip

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/12
Bài viết
6
Thích
1
#9
để em test thử thằng này, ngày xưa em hay dùng magican driver ko biết giờ thế nào
 

nguyenhainq

Member Tích Cực
Tham gia
18/11/13
Bài viết
191
Thích
22
#12
Thằng này @ctive dễ hơn Driver Support nhiều, dùng hay vl
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm