• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HTC Home - Phần mềm dự báo thời tiết với hiệu ứng động đẹp mắt cho Windows

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
20/4/13
Bài viết
762
Thích
666
#1
HTC Home là phần mềm miễn phí, được xây dựng dựa trên ý tưởng về ứng dụng thời tiết trên smartphone của HTC. Với phần mềm này, người dùng sẽ có một công cụ để theo dõi tình trạng thời tiết tại nơi mình đang sống, cũng như có thêm một công cụ để trang trí cho màn hình Windows đẹp mắt và độc đáo hơn.
HTC Home có giao diện với các hiệu ứng động đẹp mắt mô tả tình trạng thời tiết hiện tại ở thành phố bạn đang sống, chắc hẳn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng
Sau khi download, giải nén và kích hoạt file Clock.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Sau khi chạy phần mềm, một widget sẽ được hiện ra trên màn hình desktop, hiển thị giờ hiện tại của hệ thống. Bạn kích chuột phải vào widget này, chọn “Options” để bắt đầu các bước thiết lập.
Tại hộp thoại Options hiện ra, bạn chọn mục “Weather” để thiết lập thông tin về thời tiết. Tại đây, điền tên thành phố hiện tại mà mình đang sống vào mục “Location”, sau đó nhấn nút tìm kiếm rồi chọn thành phố tương ứng của mình đang sống ở danh sách hiện ra (Việt Nam có tên mã là VNM). Đánh dấu vào các tùy chọn bên dưới để hiển thị các thông tin tùy ý. Bên cạnh thông tin về thời tiết, công cụ này còn hiển thị thông tin về độ ẩm (Humidity), tốc độ gió (Wind speed).
Tab Style sẽ cho phép người dùng chọn phong cách hiển thị của Widget trên màn hình desktop. Tại đây bạn có thể chọn kiểu hiển thị sao cho ứng ý và phù hợp nhất. Bạn nên chọn kiểu giao diện ở hàng thứ 2, với kiểu giao diện này ứng dụng sẽ hiển thị cả thông tin dự báo về thời tiết của những ngày sắp tới.
Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn ứng dụng này khởi động cùng Windows (xuất hiện ngay sau khi Windows khởi động), bạn chọn tab “General” tại cửa sổ “HTC Home Options”, sau đó đánh dấu vào mục “Start widget automatically when Windows Starts”.
Sau khi lưu lại các thiết lập, quay trở lại widget ở ngoài màn hình desktop, bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng rất đẹp mắt, với hiệu ứng động mô phỏng theo tình trạng thời tiết hiện tại. Chẳng hạn nếu hiện tại đang là ban đêm và trời nhiều mây, sẽ có hiệu ứng đám mây trôi lững lờ và mặt trăng. Trong trường hợp thời tiết mưa sẽ là hiệu ứng trời mưa… rất thú vị.
Các dữ liệu về tình hình dự báo thời tiết và nhiệt độ hiện tại ngoài trời sẽ luôn được phần mềm tự động cập nhật sau mỗi 20 phút để có được những thông tin chính xác nhất cho người dùng.

:dl:
Link
Nguồn: Dân trí
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
Tham gia
2/4/13
Bài viết
601
Thích
222
Nơi ở
Kiếm Tiền Quá Dễ- =))
#5
à không, cái này là cái gadget đồng hồ thui. Làm mới lạ desktop 1 tí đó mà :D
Thấy cái này trên HTC nhiều rồi giờ mới thấy hàng cho PC, thanks bác :D
 

tancao

Member Chính Thức
Tham gia
7/8/13
Bài viết
24
Thích
0
#6
rất dị ứng với thể loại kì thị kiểu này, mài có dám chắc là đồ dùng trong nhà mài 100% sạch "made in chia" không?
p/s: cái này dùng rất hay và đẹp, tuy nhiên vị trí thì không hiểu sao chỗ mình ở Hạ long mà nó hiện là hồng gai :big_smile:
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
20/4/13
Bài viết
762
Thích
666
#7
rất dị ứng với thể loại kì thị kiểu này, mài có dám chắc là đồ dùng trong nhà mài 100% sạch "made in chia" không?
p/s: cái này dùng rất hay và đẹp, tuy nhiên vị trí thì không hiểu sao chỗ mình ở Hạ long mà nó hiện là hồng gai :big_smile:
Bạn điền tên tỉnh thành phố bạn ở trong mục Location là được thôi;)
 

nonstopkillerk

Member Tích Cực
Tham gia
25/7/13
Bài viết
105
Thích
12
#8
ngoài lề tý nhìn vào cái hjnh thời tiết của add hình như là có bão thj phải :P
 

nguyen hoa thao

Member Chính Thức
Tham gia
21/7/13
Bài viết
6
Thích
1
#11
của mình nó hiện sai nhiệt độ....có 32 0C ah`..mà nó hiện thị tới 42 0C
 

pkenny

Member Mới
Tham gia
23/6/14
Bài viết
3
Thích
2
#12
Mod ơi cho hỏi chút, sao mình stick vào cái ô “Start widget automatically when Windows Starts" rồi, mà sau khi restart lại máy vẫn không hiện ra là thế nào nhỉ ?
Phải click vào shortcut nó mới hiện ra lại
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm