• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HTC muốn thách thức iPod Touch

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Cũng giống như Samsung, HTC đang lên kế hoạch sản xuất một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nhằm cạnh tranh với iPod Touch của Apple. Dựa theo bằng sáng chế mà HTC đã đăng ký trong quý 1 năm 2011, thiết bị di động này sẽ không có các kết nối mạng cũng như các tính năng của một chiếc điện thoại di động. Do vậy nhiều người đã tin rằng đây chỉ là một thiết bị giải trí kỹ thuật số thông thường mà thôi.​


Sản phẩm di động mới của HTC sẽ có thể truy cập được vào Google Play, kho dữ liệu số khổng lồ cung cấp phim, nhạc cùng những ứng dụng phục vụ người dùng. Mặt trước của máy có 2 loa ngoài ở hai đầu, mặt sau có thêm 2 loa nữa nằm ở chính giữa. Chính giữa của hai loa là một chân chống có tác dụng tạo giá đỡ khi người dùng đặt máy lên bàn.

Liệu rằng thiết bị mới này mà HTC đang có ý định ra mắt có thể đe dọa được iPod Touch hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đến khi nó chính thức được ra mắt người dùng.

Một số hình ảnh về thiết bị mới của HTC.Hai loa ngoài nằm ở hai bên.


Hai loa nằm ở lưng máy cùng với chân chống.
Tham khảo: Businessinsider.

Theo MaskOnline

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm