• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HTC One M8 mini sẽ không được trang bị camera kép như đàn anh của mình

ericdoan

Member Chính Thức
#1
Vừa qua, hình ảnh được cho là smartphone HTC One M8 mini đã vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Tuy bị bọc trong vỏ case bảo vệ nhưng chúng ta cũng có thể thấy được biến thể rút gọn của HTC One 2014 sẽ mang thiết kế giống với "đàn anh". Tuy nhiên, camera sau của HTC One M8 mini lại không phải là camera kép như của HTC One M8. Thông tin bên lề cho biết, camera này hỗ trợ độ phân giải 13 megapixel. Bên cạnh đó, công nghệ camera UltraPixel cũng sẽ không xuất hiện trên camera cuar HTC One M8 mini.Về cấu hình HTC One M8 mini sẽ không thể mạnh mẽ bằng hình mẫu của mình khi chỉ được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,4 Ghz, 1 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong. Smartphone này cũng hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat cùng giao diện người dùng Sense 6.0.

Có thể HTC sẽ phát hành rộng rãi phiên bản rút gọn của HTC One M8 tới với nhiều thị trường nhưng ngày ra mắt vẫn chưa tiết lộ. Một điều quan trọng để HTC One M8 mini có thể thành công là mức giá hợp lý và hy vọng rằng hãng điện thoại Đài Loan sẽ để tâm tới điều này.
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều