• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HTC One X, One S, One V so thời lượng dùng pin

hoangviet123

Member Vip
#1
Trang công nghệ GSMArena so sánh thời lượng dùng pin của siêu phẩm HTC One X với "hai chiến hữu" One S, One V và một số đối thủ.

Vào thời điểm mới được bán ra thị trường, HTC One X với pin Li-Po 1.800 mAh đã bị người dùng phàn nàn là tiêu thụ khá nhiều năng lượng và mau hết pin. Nguyên nhân là do file hệ thống của HTC One X bị đặt nhầm chỗ.

Sau khi HTC tung bản sửa lỗi cho One X, trang GSMArena đã tiến hành thử nghiệm thời lượng dùng pin của smartphone này với HTC One S (pin Li-Po 1650 mAh), HTC One V (pin Li-Ion 1500 mAh) và một số đối thủ.


3 "anh em" HTC One so thời lượng pin.

1. Thời gian gọi điện 3G


Trong bài kiểm tra thứ nhất, pin của HTC One X hỗ trợ trò chuyện liên tục đến 9 giờ 57 phút, chỉ thua One V 3 phút nhưng hơn One S đến 15 phút.

2. Thời gian lướt web với kết nối Wi-Fi


3. Thời gian phát video


Trong điều kiện độ sáng màn hình đặt 50%, tắt toàn bộ kết nối mạng và sóng, HTC One X phát video được khoảng 5 giờ 45 phút thì tiêu thụ 90% thời lượng pin, hơn 25 phút so với One V nhưng kém xa One S (đạt 9 giờ 28 phút).
 

hoangviet123

Member Vip
#3
không biết giá của em này trong vài tháng tới có giảm tí nào không để mình kiếm lấy mấy em về dùng cho ngon nào
Từ từ cũng sẽ giảm thôi.Em cũng muốn mà chưa có khả năng.:D
 

Bài xem nhiều