• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Hừng hực khí thế cùng Madden NFL 25 by EA SPORTS™

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Madden NFL 25 chính là 1 phần trong series Madden của EA. Đây là một series về môn bóng bầu dục vốn rất thịnh hành ở Bắc Mỹ. Với trò chơi này, game thủ sẽ phải thành lập đội bóng cuối cùng của họ trước khi ra sân thi đấu và đọ sức với các đội NFL khác với hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch.


Nhiệm vụ của người chơi là hợp các cầu thủ yêu thích trong giải đấu NFL từ các gói trong game hoặc giành lấy chính các cầu thủ này từ tay các nhà bán đấu giá. Sau đó, hãy thể hiện sự thống trị sân bóng và hạ gục bạn bè của mình bằng cách tận dụng sức mạnh và chiến lược cũng như tài năng của đội bóng của mình.


Madden NFL 25 cho phép bạn chọn cầu thủ từ 32 đội bóng NFL và từ danh sách của hơn 1.500 cầu thử chơi NFL ngoài thực tế. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia thi đấu trên các sân vận động có thật.


Hệ thống đồ họa cực kỳ sắc nét làm cho trò chơi mang tính thực tế cao hơn. Với các hiệu ứng va chạm khó đánh, trò chơi trở nên lắt léo hơn nhiều. Game tận dụng khá tốt những lợi thế tối ưu của màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần dùng ngón tay để điểm vào vị trí mà bạn muốn di chuyển đến, giữ và kéo để di chuyển nếu bạn đang cầm bóng. Rõ ràng game đã thể hiện được cái “chất” của bóng bầu dục, môn thể thao thể hiện sức mạnh.


Game tái hiện lại giải đấu NFL một cách rất chân thực và mang đến người chơi có hội trải nghiệm các mùa giải đỉnh cao của bóng bầu dục. Và với chế độ multiplayer, bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè thi đấu trong trò chơi. Mặc dù bóng bầu dục không được nhắc đến nhiều tại Châu Á, nhưng vẫn có rất nhiều người hứng thú tìm hiểu môn thể thao này. Nếu như vậy, Madden NFL 25 của EA là sự lựa chọn thích hợp cho những người đam mê môn thể thao này.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.0 and up
Kích thước : 1.1 Gb
Phiên bản : 1.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later.
Kích thước : 805.56 Mb
Phiên bản : 1.0.11

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều