• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Bẻ Khóa Photoshop CC 2015

junihoo

Member Chính Thức
Tham gia
6/11/12
Bài viết
75


TẤT CẢ LINK DOWNLOAD VÀ cr@ck NẰM Ở PHẦN MÔ TẢ CỦA VIDEO
CLICK VÀO CLIP ĐỂ VÀO TRANG YOUTUBE


Adobe Photoshop CC 2015 - một giải pháp toàn diện cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, trong đó có các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và những cơ hội mới cho những ý tưởng sáng tạo mà có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt, sử dụng các công cụ trực quan mới và quy trình công việc để tạo ảnh ba chiều, các dự án hai chiều, cũng như phim ảnh.

Adobe Photoshop CC 2015 là một phần của đám mây Creative. Vì vậy, nó có sẵn cho người sử dụng tất cả các bản cập nhật mới nhất, và tiếp cận với các phiên bản mới có sẵn từ thời điểm phát hành của họ. Khả năng xuất bản trong các đám mây cho phép tổ chức các file của bạn trên nhiều máy tính. Thông qua hội nhập với Behance có thể chia sẻ các dự án của họ với người khác trực tiếp từ chương trình Adobe Photoshop CC năm 2015 và nhận được thông tin phản hồi ngay lập tức về công việc của họ từ các nhà thiết kế trên toàn thế giới.​
Cải tiến Smart Objects: Save link đến tập tin bên ngoài, tự động đóng gói chúng trong cùng một thư mục. Nó cũng có thể chuyển đổi các đối tượng thông minh nhúng hiện kết nối các đối tượng thông minh.

Cải thiện lớp thành phần: Tiết kiệm thời gian bằng cách làm việc với các lớp, bởi vì bây giờ bạn có thể thay đổi hiển thị, vị trí, hoặc hiển thị trong một lớp, và sau đó phân phối các thay đổi cho tất cả các lớp khác trong thành phần. Ngoài ra, bạn có thể xem các thuộc tính của mỗi lớp thành phần và chuyển đổi giữa các bài hát lớp trong các Smart Object.

Bộ lọc blur Motion: Sử dụng hiệu ứng mờ ảo vòng lặp để thêm mờ dọc theo bất kỳ đường viền, cũng như hiệu ứng mờ ảo khi quay để tạo ra một vệt mờ hình tròn hoặc hình elip. Cơ chế của Mercury Playback Engine cho phép bạn sử dụng tất cả các bộ lọc làm mờ thậm chí nhanh hơn.

Mask khu vực tập trung: Cung cấp cho chương trình Photoshop bắt đầu tạo mặt nạ của riêng mình bằng cách tự động chọn các khu vực tập trung trong hình ảnh. Tính năng này là hoàn hảo cho bức chân dung và hình ảnh khác với độ sâu thấp của trường, và các cơ chế của Mercury Graphics Engine cung cấp xử lý nhanh các hình ảnh như vậy.

View chỉnh sửa nâng cao của các nội dung: Công nghệ mới thực hiện trong công cụ "Fill trong quan điểm về nội dung," "Chuyển Content-Aware" và "vá dựa trên nội dung", nhẹ nhàng trộn gradient fill (ví dụ như, bầu trời), do đó bạn có thể đạt được các kết quả hữu cơ và thực tế nhất.

Hiệu quả hơn hướng dẫn "nhanh": Hãy quên việc phải sắp xếp nhiều hình dạng hoặc các đối tượng ở khoảng cách chính xác từ nhau trên không gian làm việc. Bây giờ khoảng cách giữa các đối tượng có thể được xem trong pixels, cho một vị trí chính xác hơn về nội dung.

Phông chữ dành cho máy tính để bàn trong Typekit thư viện: Chọn mong muốn Typekit thư viện font, đồng bộ hóa chúng với máy tính để bàn của bạn và bắt đầu làm việc ngay lập tức với chúng từ trình đơn phông chữ trong Photoshop. Photoshop thậm chí có thể tự động thay thế thiếu phông chữ trong tài liệu của bạn.

Tìm kiếm fonts: Thực hiện phông chữ tìm kiếm theo tên và ngay lập tức trình duyệt yêu thích của bạn.

Nâng cao tính năng in ba chiều: Bây giờ bạn có thể thấy chính xác những gì và làm thế nào đặt Photoshop chỉnh 3D-lưới, tạo điều kiện việc điều chỉnh các dự án ứng dụng công nghệ 3D-mô hình của các nhà cung cấp bên thứ ba. Xây dựng một hình dung chính xác hơn về mô hình của họ trước khi in nhờ đại diện chính xác của các bản xem trước (WYSIWYG). Sử dụng hỗ trợ một số lượng lớn các máy in ba chiều và các nhà cung cấp dịch vụ in ấn như vậy.

Những cải tiến trong Adobe Camera Raw 8: Nhờ những cải tiến trong mô-đun này cải thiện độ chính xác của việc khôi phục hình ảnh, loại bỏ méo quan điểm và tạo họa tiết. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các bảng xếp hạng thanh tương tác, xem trước các tài liệu trước và sau khi thay đổi, cũng như nhiều tính năng khác.

Cải thiện hỗ trợ làm việc với bút trong Windows OS 8.1: Nhận khả năng thoải mái và nhanh chóng làm việc với các thiết bị bút cho Windows 8.1 và tận hưởng nét vẽ mượt mà do lấy mẫu thường xuyên hơn.

Và nhiều hơn nữa
Cũng bao gồm hỗ trợ cho các tập tin rất lớn PNG; màu sắc mã hóa bảng 3D; định dạng video mới, bao gồm cả Sony và Canon RAW RAW, và nhiều hơn nữa.​