• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn cài đặt Windows 8 không cần mã bản quyền

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
http://afublog.com/wp-content/uploads/2012/08/windows-8-setup-product-Mã.jpg?9d7bd4
Nếu bạn đã từng cài phiên bản Windows 8 RTM thì chắc hẳn sẽ nhận ra rằng bạn bắt buộc phải có một mã bản quyền để tiến hành quá trình cài đặt Windows 8. Tuy nhiên với những bạn muốn dùng thử Windows 8 RTM nhưng không có mã Mã bản quyền để cài đặt thì phải làm thế nào? Bài viết hôm nay afublog.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để giải quyết được vấn đề này.

Cách cài đặt Windows 8 RTM không cần mã Mã bản quyền mà mình giới thiệu hôm nay yêu cầu bạn thực hiện một chút tinh chỉnh nhưng không làm thay đổi bất kỳ tập tin nào trong gói cài đặt của hệ điều hành. Về cơ bạn bạn cần thêm 1 tập tin vào tập tin ISO của gói cài đặt Windows 8 RTM. Những gì bạn cần làm là một gói cài đặt ISO của Windows 8, Windows 8 Pro hoặc Windows 8 Enterprise,và một soft chỉnh sửa file iso mình dùng ultra iso


Sau khi bạn đã mở đc nội dung của tập tin ISO ra, hãy tạo một tập tin ei.cfg trong thư mục sources của hệ điều hành rồi sau đó thêm các dòng sau vào tập tin ei.cfg đó với nội dung:
Mã:
[EditionID]
Core
[Channel]
Retail
[VL]
0

Sau đó save lại là OK.Như vậy là bạn đã có một tập tin Windows 8 ISO sẵn sàng để cài đặt mà không cần mã bản quyền.
Nguồn :http://afublog.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm