• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn cài ứng dụng, game (Developer Unlock ) cho Windows Phone 8

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Developer Unlock : Đây phương pháp unlock của Microsoft dành cho các lập trình viên, cho phép họ cài ứng dụng và thử nghiệm ứng dụng họ viết trên điện thoại. Tuy nhiên thì với phương pháp unlock này chúng ta đồng thời có thể cài được game hay phần mềm bên ngoài vào điện thoại.

Phương pháp developer unlock cho các máy Windows Phone 8 về lý thuyết vẫn đơn giản như cho các máy WP7, tuy nhiên chúng ta cần sử dụng bộ SDK 8 chứ không phải SDK 7 nữa. Và SDK 8 thì lại đòi hỏi một chiếc máy tính chạy Windows 8 64bit.

Tài khoản Dev unlock. Mỗi máy cài được 10 ứng dụng, game !
Do tài khoản thường xuyên bị đổi Pass nên không share Pulic nữa, bạn nào có nhu cầu mình sẽ Inbox để đảm bảo !


Chú ý: Tài khoản chỉ có thể dùng được 3 máy nên trước khi làm các bạn vào https://dev.windowsphone.com/en-us/Account/Devices > vào thẻ Account > Phones Xóa hết các máy hiện đang dùng đi rồi đăng nhập vào để cài ứng dụng. Chỉnh ngày giờ máy điện thoại và PC đúng với giờ hiện tại.


Các ứng dụng cần thiết :
- SDK 8 rút gọn
- Tài khoản Developer ( ở trên)
- WPV XAP Deployer 2.0

Bắt đầu sử dụng :
1. Tải bộ cài đặt ở trên về các bạn giải nén ra chúng ta có 3 folder.
2. Mở Folder SDK 8.0 lên và chạy file wpsdk_en.msi
3. Tiếp tục mở WPImages và chạy file MobileTools_WPImages_enu.msi > Như vậy các bạn đã cài thành công SDK 8.0 rút gọn.
4. Còn folder SDK 7.1 dành cho bạn nào muốn cài ứng dụng cho Windows phone 7.5 và 7.8 thì cài vào.

Thực hiện ở đây mình hướng dẫn làm trên Windows 8
  • Bước 1
Tải về và cài đặt SDK 8 rút gọn. Chạy Windows Phone Developer Registration. Mặc định ứng dụng sau khi cài đặt không tự Pin to start, Để chạy Ứng dụng bấm Phím Windows + F ra công cụ seach hoặc đưa chuột ra bên phải seach từ khóa Windows Phone Developer Registration, để tiện cho việc cài đặt sau này Bạn nên Pin nó ra màn hình start luôn.
  • Bước 2 : Chạy ứng dụng Windows Phone Developer Registration
  • Bước 3: Cắm thiết bị Windows Phone vào máy tính, mở khóa màn hình. Nếu thiết bị kết nối thành công sẽ thấy như hình dưới.
  • Bước 4 : Bạn click chuột vào nút Register sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ mới yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu, bạn nhập tài khoản Developer vào rồi nhấn Sign In. Đợi một chút thấy thông báo như hình dưới là đã Developer Unlock thành công.

Sau khi chạy thành công như trên các bạn vào thư mục WPV XAP Deployer 2.0 chạy file WPV XAP Deployer
Chọn Add XAP files tìm file mình muốn cài hoặc Bạn có thể kéo file XAP vào cho nhanh.

Note: Sau khi Dev xong, lần sau nếu có Dev thì nên ngắt mạng, không thoai sẽ bị phát hiện tài khoản đăng ký trên máy khác nhau lúc đó game, app sẽ ko chơi được !
Nguồn Winphoneviet​
 

Bài xem nhiều