• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn đổi file DMG sang file ISO

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,324
Nơi ở
[PBM]
#1
Định dạng file ảnh DMG là định dạng lưu trữ file phổ biến nhất dùng để phân phối phần mềm trên Mac OS X. Tuy nhiên, Windows PC không đọc được đuôi file này. Vì thế, để bung được nội dung file DMG trên máy chạy Windows hay khi muốn ghi file ảnh ra đĩa thì trước hết bạn cần chuyển đổi file sang file ảnh ISO. Đây là cách để đổi một file DMG thành một file ISO để có thể bung ra trên một máy Windows PC.Đầu tiên vào website này để tải về một bản dmg2img bằng cách kích vào đường link win32 binary.Khi file được tải về, mở thư mục Downloads, kích chuột phải vào file và chọn Extract all từ thực đơn ngữ cảnh.Sau đó bạn sẽ được hỏi nơi muốn giải nén.Bây giờ giữ phím Shift và kích chuột phải vào thư viện Downloads, sau đó chọn Open command window here trong thực đơn ngữ cảnh.Sử dụng câu lệnh có cú pháp như sau để đổi file:

dmg2img <source file.dmg> <destination file.iso>

Trong ví dụ này, ta đang đổi một file DMG trên màn hình desktop có tên random.dmg và lưu file ISO tạo thành trong thư mục Documents vì thế câu lệnh sẽ là:

dmg2img “C:UsersTaylor GibbDesktop andom.dmg” “C:UsersTaylor GibbDocumentsConvertedRandom.iso”Khi nhấn Enter, file sẽ được chuyển đổi.Bây giờ bạn đã có thể ghi file ISO vào đĩa được rồi.Có rất nhiều công cụ khác giúp bạn chuyển đổi file DMG tuy nhiên, đây là một trong những cách đáng tin cậy nhất.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm