• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn download directx 9.0

nam3less

Member Chính Thức
#1
(Dân Trí) - Directx 9.0 là phần mềm hỗ trợ máy tính cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều người chơi (multiplayer). Download directx 9 hoàn toàn miễn phí khi sử dụng DirectX 9.0c.
DirectX 9.0c đã được thực hiện bởi Microsoft và đại diện cho một tập hợp các công cụ mà sẽ cho phép bất kỳ hệ điều hành Windows dựa trên máy tính để hiển thị đa phương tiện như 3D video, phim ảnh, trò chơi Directx 9.0 , hình ảnh động và âm thanh. Các sản phẩm khi Download DirectX 9.0c có thể được sử dụng bởi bất kỳ các ứng dụng là rune trong môi trường Windows.
Bạn có thể tham khảo các phiên bản Download DirectX khác được chúng tôi cập nhật liên tục hoàn toàn miễn phí như:
- directx 9.0c : directx 9 for windows XP
- Download directx 11: directx 11 for windows 7 32 bit
- Download yahoo 11
Download DirectX 9.0c cũng cải thiện cả về âm thanh khi chạy các chương trình nặng về multimedia như các đồ họa đầy đủ màu sắc, video, hình động 3D và âm thanh vòng (surround sound).
Microsoft DirectX là một nhóm các công nghệ được thiết kế để làm cho máy tính Windows trên một nền tảng lý tưởng cho các hoạt động và hiển thị các ứng dụng phong phú trong các yếu tố đa phương tiện như đầy màu sắc đồ họa, video, 3D hoạt hình, và phong phú âm thanh. Download directx 9 bao gồm bảo mật và hiệu năng Cập Nhật, cùng với nhiều tính năng mới trên tất cả các công nghệ, mà có thể được truy cập bởi các ứng dụng bằng cách Download directx 9 và sử dụng DirectX 9.0c ngay hôm nay.
Hướng dẫn nâng cấp & cài đặt DirectX 9.0c !!!
- Để Download directx 9 các bạn hãy nhấn vào đây.download google chrome
- Ngoài ra chương trình DirectX Happy Uninstall có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn trong việc cài mới hoặc gỡ bỏ các phiên bản DirectX.
- Các bạn có thể Download directx 9 về chương trình DirectX Happy Uninstall
- Giải nén với Winrar & cài đặt chương trình, sau khi cài đặt các bạn hãy mở file Serial.txt trong bộ cài và đăng ký sử dụng chương trình. Sau khi đăng ký các bạn có thể sử dụng hết các chức năng của phần mềm Download Directx 9.0.
-Với những máy tính mới cài WinXp thì việc down directx hay cài đặt DirectX 9.0c khá dễ dàng, bạn chỉ cần vào phần Backup/Repair chọn hàng đầu tiên Install DirectX 9.0c to your Windows XP SP2, tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c
-Cho đĩa cài WinXP vào ổ CD và chờ chương trình tự động cài đặt cho đến khi kết thúc
-Đối với những máy tính mà bạn không thể dùng cách trên để cài đặt DirectX 9.0c, bạn cần phải gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn để có thể tiếp tục việc cài đặt khi Download directx 9
Chạy chương trình, các bạn nhấn vào nút Backup/Repair, chọn mục thứ 2 Rollback the ORIGINAL DirectX8.1 from your Windows XP CD-ROM (CD Rollback) và nhấn Next chương trình sẽ yêu cầu bạn cho đĩa cài WinXP vào ổ CD-ROM để có thể tiếp tục.Sau đó chương trình sẽ tự động gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn và cài đặt trở lại cho máy tính DirectX 8.1 và yêu cầu khởi động lại máy tính.
Sau khi khởi động máy tính các bạn có thể kiểm tra xem DirectX hiện tại bằng cách nhập câu lệnh Dxdiag trong phần RUN
Như vậy bản download directx 9 cũ đã được gỡ bỏ, tuy nhiên nếu các bạn tải DirectX 9.0c thì sẽ không cài được. Muốn cài DirectX 9.0c các bạn lại dùng đến chương trình DirectX Happy UnInstall.
Để download directx và cài đặt DirectX 9.0c các bạn phải có bộ cài đầy đủ. Dùng chức năng Install Directx 9.0 to your Windows XP SP2 khi bạn nhấn nút Backup/Repair, nhấn Next tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c
Độ an toàn của Download directx 9.0C - Phần mềm directx for xp, win7, vistra
Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download directx 9.0C - Phần mềm directx for xp, win7, vistra mới nhất trên 20 trình quét virus driver canon nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Download directx 9.0C - Phần mềm directx for xp, win7, vistra để sử dụng.
Link download directx 9.0: http://download123.vn/download-directx-90-9959-download.aspx

Tag: directx 9 for xp tai mien phi | directx 9.0c | directx 9 microsoft download | directx 9 win 7 2011| directx 9 3d download free | directx mới nhất 2012 | directx 10 for win 8 |directx 11 cho win 8 | hỗ trợ chơi game
 

Bài xem nhiều