• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn download link Mega.co.nz bằng IDM

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1

Có lẽ mọi người không còn xa lạ với Mega.co.nz - trang chia sẻ dữ liệu miễn phí, tin cậy và dễ dàng. Thay vì bắt buộc có một tài khoản VIP, bạn chỉ cần tạo một tài khoản thông thường là có thể download link miễn phí với tốc độ max speed nhanh nhất.

Tuy nhiên, điểm trừ của Mega.co.nz đó là khó khăn trong việc chia sẻ link up lên, đôi khi tốc độ không ổn định, chập chờn. Bạn buộc phải download hết trong một lần tải, gây lag trình duyệt web và hơn hết là không thể remus download khi đột ngột mất kết nối

Vậy hôm nay, minhphamblog sẽ hướng dẫn các bạn download link Mega bằng phần mềm IDM (Internet Download Manager) một cách dễ dàng, tiện lợi nhất.

Hướng dẫn download link Mega.co.nz bằng IDM

Bước 1: Download phần mềm IDM mới nhất

Bước 2: Tạo một tài khoản ở Unrestrict.li

Bước 3: Truy cập Unrestrict.li dán link Mega.co.nz vào ô như hình dưới.
Bước 4: Click vào Unrestrict links, dán link mới vào IDM
Xong, rất đơn giản phải không

Chúc các bạn thành công

Nguồn: minhphamblog.blogspot.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm