• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn Download nhạc 320kbps từ ZingMp3 & nhạc không lời tại Woim.Net

htloveorg

Member Chính Thức
#1
Thực ra cái này chắc có lẽ cũng nhiều anh em cũng biết rồi :) Hôm nay mình tích hợp 2 công cụ này vào 1 để các bạn có thể tiện sử dụng hơn.

Chức năng:
1. Lấy link bài hát, album chất lượng 320kbps từ Zing. Với tải Album có kèm Cover hình lớn (Cover này ko tích hợp trong file Mp3 mà sẽ là Cover riêng để các bạn tự tích hợp nếu muốn)
2. Lấy link bài hát, album tại trang Woim.Net, một kho tàng nhạc không lời với nhiều thể loại và bị giới hạn 10 lượt nghe trên ngày :) Với tool của mình bạn sẽ không phải bận tâm đến điều này !
Các bạn nên kết hợp với IDM để tăng tốc quá trình tải cả Album :)

Địa chỉ:
Để sử dụng chức năng bạn phải đăng ký một nick tại Htlove.Org nhé - tầm 15s là đăng ký xong :). Để hạn chế quá tải chứ không có ý gây khó dễ với anh em.

Hy vọng nhận được ý kiến góp ý & sự ủng hộ của anh em :)
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#2
Admin trang đó đây à :D ,nghe mọi người đồn có nhiều trag get 320 kbps lắm ,nhưg chủ yếu toàn leech rồi convert ,còn trag này trước h m` vẫn xài ,cũng tin tưởng lắm :x
 

Bài xem nhiều