• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn download Win 10, cài đặt Windows 10 bằng Windows Media Creation Tool

tuongdaiza

Member Chính Thức
Tham gia
23/5/14
Bài viết
68
Windows Media Creation Tool là một tiện ích rất phổ biến được phát triển bởi Microsoft. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể download Windows 10 và nâng cấp lên phiên bản mới nhất mà không gặp các lỗi không mong muốn. Và tạo ổ đĩa USB / đĩa DVD cài đặt Windows 10 để thực hiện cài win hoặc sửa chữa PC gặp sự cố.

Cách download Windown 10 ISO, nâng cấp Win 10 miễn phí

Windows Media Creation Tool là một công cụ nâng cấp Windows vì nó có thể nâng cấp PC của bạn lên phiên bản Windows 10 mới nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows 10 Media Creation Tool để nâng cấp Windows 10. Với công cụ nâng cấp Windows này, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp máy tính của mình lên phiên bản Windows 10 mới nhất. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết.

Các bước thực hiện:

Lưu ý: Nếu bạn có ý định nâng cấp máy tính hiện tại của mình lên Windows 10, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu hệ thống của Windows 10.

Bước 1. Tải xuống Windows 10 Media Creation Tool từ trang web chính thức của Microsoft.
Bước 2. Chạy Công cụ tạo phương tiện. Để chạy công cụ này, bạn cần phải là quản trị viên.
Bước 3. Trên trang này, chọn Accept .Bước 4. Hãy kiên nhẫn chờ Công cụ tạo phương tiện để sẵn sàng một vài thứ. Khi xong, bạn có thể tiếp tục.Bước 5. Trên trang What do you want to do , chọn Upgrade this PC now , sau đó bấm Next .Bước 6. Tại thời điểm này, Media Creation Tool sẽ tải xuống một số tệp để cập nhật và sau đó kiểm tra PC của bạn. Quá trình này có thể mất một thời gian. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và nó sẽ không quá lâu.


Bước 5. Đọc các điều khoản cấp phép và bấm Accept .


Bước 6. Đợi Công cụ tạo phương tiện để kiểm tra cập nhật.Bước 7. Công cụ tạo phương tiện Windows 10 sẽ kiểm tra lại PC của bạn và đảm bảo bạn đã sẵn sàng để cài đặt.Bước 8. Khi bạn nhận được trang này, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt về những gì bạn đã chọn và những gì sẽ được giữ lại thông qua nâng cấp. Chọn Change what to keep, bạn có thể chọn những gì để giữ một mình.Bước 9. Chọn xem bạn muốn Keep personal files and apps, Keep personal files only, or keep Nothing trong khi nâng cấp. Sau khi chọn, sau đó nhấn Next để tiếp tục.Bước 10. Đóng mọi ứng dụng đang chạy và khi bạn đã sẵn sàng, chọn Cài đặt . Trong quá trình cài đặt, PC của bạn sẽ khởi động lại một vài lần. Xin đừng tắt PC của bạn.