• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn kéo phim bằng bittorent và chèn subviet vào phim ( Cho ai chưa biết )

nh0kkute718

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/12
Bài viết
343
Thích
190
Nơi ở
Vn-times.com|Phienbanmoi.com|Vietforum.vn
#1
Bài viết này cho các bạn nào chưa biết nhé :


1. Để download file torrent bạn cần một phần mềm (BitTorrent) để tải những file này, không nhất thiết phải dùng bittorrent , có thể dùng utorrent (phần mềm download này tương tự như IDM). Download BitTorrent trong link bên dưới:

2. Sau đó bạn download file torrent về
3. Mở chúng ra với phần mềm BitTorrent, click vào OK và bắt đầu download

4. Tốc độ download khá nhanh và sau khi quá trình download hoàn thành bạn đã có ngay 1 file hoàn chỉnh mà không cần down từng phần của file như trước đây

Hướng dẫn gắn sub (phụ đề) vào phim

Sau khi bạn download xong, bạn cần đặt phim và sub cạnh nhau và đổi tên sao cho chúng giống hệt nhau, chỉ khác phần định dạng.

Ví dụ: Bạn có bộ phim là avatar.avi thì bạn cần có sub là avatar.srt, sau khi tên đã trùng nhau rồi bạn chỉ cần play phim là sub sẽ tự động được chèn vào phim.

Một số sub có định dạng .ass thì bạn cũng thực hiện tương tự như trên.

Chúc các bạn thành công!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm