• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ứng dụng Metro đã cài trên Window 8.1

Vũ Huấn

Member Tích Cực
#1
Có bao giờ bạn cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng Metro cho Windows 8.1 trên Store và muốn kiểm tra ứng dụng mình đã cài đặt chiếm bao nhiêu không gian bộ nhớ? Điều này sẽ đặc biệt với những ai đang sử dụng máy tính bảng chạy Windows 8.1 vì bộ nhớ của nó tương đối ít.


Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ứng dụng metro đã cài đặt trên Windows 8.1:
Để bắt đầu, bấm nút Windows + C để truy cập thanh Charms bar phía bên phải màn hình , nếu bạn sử dụng chuột có thể rê chuột sang góc dưới phải màn hình để nó hiện ra.

Tiếp đó lựa chọn Change PC Settings:
Sau đó lựa chọn Search and apps:
Trong mục này, nhìn sang phía bên trái màn hình và lựa chọn App sizes
Màn hình App sizes sẽ được hiển thị, bạn sẽ phải mất một chút thời gian chờ để Windows xác định dung lượng tất cả các ứng dụng bạn đang cài đặt.
Cuối cùng, một danh sách các ứng dụng và thông tin về kích thước từng ứng dụng sẽ được hiện ra giúp bạn theo dõi, kiểm tra và có thể gỡ bỏ nhanh chóng. Để gỡ bỏ bạn click vào từng ứng dụng và chọn Uninstall.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: chiasebanquyen
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều