• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn mod thanh trạng thái+hiệu ứng.....bằng UOT Kitchen

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
#1
Nếu máy bạn chạy Android 4.1 hoặc 4.2, chọn JB devices trong danh sách của ô đó.I. UOT Kitchen là gì?

UOT Kitchen là một trang web giúp bạn tùy biến framework online. Vốn được làm riêng cho dòng máy HTC Desire và sau đó là Samsung Galaxy S, giờ đây Kitchen đã được nâng cấp lên phiên bản 4.0, hỗ trợ tất cả các dòng máy Android & các phiên bản Android, cao nhất là 4.2.x. Sắp tới, khi Android 4.3 phổ biến, chắc chắn trang web này cũng sẽ mở rộng việc hỗ trợ của mình.
Trang web này giúp những người muốn tùy biến chiếc điện thoại của mình làm được việc một cách đơn giản nhất mà không phải đi sâu vào 2 file framework & systemUI để thay đổi từng hình ảnh một. Với UOT Kitchen, bạn chỉ việc lựa chọn những gì mình muốn, download về, flash là xong.

II. Yêu cầu:
1. Điện thoại chạy Android (tất nhiên rồi!). Hỗ trợ từ 2.2.x đến 4.2.x.
2. Đã root, đã cài custom recovery, và có phần mềm quản lý file hệ thống (Root Explorer, ES File Explorer, v.v.).

Rất đơn giản phải không nào? :D

III. Hướng dẫn chế biến.

1. Dùng trình quản lý file của bạn vào các đường dẫn sau và copy 2 file này vào máy tính:

/system/app/SystemUI.apk
/framework/framework.res.apk

Với các máy sử dụng rom stock Samsung, bạn cần lấy thêm file sau:
/framework/twframework-res.apk

2. Ở máy tính của bạn, truy cập vào trang web sau:

http://uot.dakra.lt/kitchen/

Bạn vào thẻ File upload trước. Bấm vào nút Upload system files và tải lên 2 (hoặc 3) files bạn vừa sao chép vào máy theo vị trí tương ứng.

Lưu ý tick vào ô sau:
Edify scripting. New scripting with update-binary, compatible with ClockworkMod 3.x (recommended)


Nếu máy bạn chạy Android 4.1 hoặc 4.2, chọn JB devices trong danh sách của ô đó

Với các máy dùng ROM CM7, bạn có thể upload thêm 1 trong 2 file sau: Cyanbread.apk hoặcAndroidian.apk (có thể tìm trong thư mục /system/app hoặc google) và tick vào ô “Generate preview for ThemeChooser”. Chọn kích cỡ màn hình của bạn. Sau khi xào nấu xong, bạn vào ứng dụng Theme Chooser của CM7 để chọn theme theo tên tương ứng.
3. Bắt đầu nấu ăn thôi!

UOT Kitchen hỗ trợ việc thay đổi những thành phần sau của ROM (bạn có thể xem theo từng tab).
Để thay đổi thành phần, bạn bấm vào tab tương ứng và tick “Use this mod”.

Với 1 số tab sẽ có nút “Generate Preview” để bạn kiểm tra thành quả của mình.a) Battery: Mod biểu tượng hiển thị pin trên statusbar. Có thể chuyển về dạng % và thay đổi hình sạc pin.
b) Icons: Mod các biểu tượng hiển thị vạch sóng, wifi, Bluetooth,… trên statusbar. Đồng thời, mục “Notification Power Buttons” cho bạn thay đổi các nút bật tắt nhanh khi kéo statusbar xuống trong các bản rom CM7.
c) Status bar: Thay đổi diện mạo của statusbar khi kéo xuống, hỗ trợ Android 2.2, 2.3 và 4.0..
d) Popup: Thay màu sắc, diện mạo của hộp hội thoại trong Android, cùng với biểu tượng xoay khi đang làm việc (với rom 2.2 và 2.3), và màu sắc khi overscroll.
e) Lockscreen (với rom CM7): Thay đổi màu sắc của các biểu tượng khóa.
f) Window: Thay đổi hoạt ảnh khi cửa sổ xuất hiện/biến mất.
g) Fonts: Thay đổi font chữ toàn hệ thống.
h) Bootanimation: Thay đổi hình ảnh chạy khi bạn khởi động máy.
i) Summary: là nơi bạn xem lại thành quả của mình.


3a. Battery.

UOT Kitchen cho bạn 2 cách để thay đổi biểu tượng pin:
1) Theo các gói biểu tượng cho trước (SCB with %).
2) Tự thiết kế dựa trên những hình ảnh và màu sắc cho trước (Custom battery – mặc định).

Với tab SCB with %, bạn chỉ việc chọn gói biểu tượng mình mong muốn là xong. Ví dụ như hình sau:Hướng dẫn tạo biểu tượng pin với Custom Battery:

Numbers color for có 2 lựa chọn. Black taskbar sẽ hiện số pin có màu trắng, white taskbar sẽ hiện số có màu đen.
Battery style: Bạn có thể chọn kiểu hiển thị mà mình thích.

Charging Animation: Hiển thị pin khi cắm sạc.

Color parts: Tối đa 5 phần, đây là phần chỉnh màu sắc của chữ và “khung” hiển thị khi pin đạt đến một mức nhất định (bạn cũng có thể thay đổi mức này). Để tham khảo mã màu, bạn có thể xem tại đây . Muốn bỏ qua phần nào, bạn chỉnh số phần trăm về 0.

Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút Generate Preview để xem thành quả của mình.Các mục chọn thêm bao gồm:
- Remove % numbers: Loại bỏ số hiển thị % pin.
- Remove charging icon: Loại bỏ biểu tượng báo sạc khi bạn đang cắm sạc.
- Use gradient color fill: Chuyển màu mượt hơn khi dùng pin & khi sạc.
- Battery for MIUI rom (graphical style): Sẽ chỉ hiển thị biểu tượng pin.
3b. Icons.
Đây là nơi để bạn thay đổi một số biểu tượng trên statusbar, ứng dụng nhắn tin,…
Ở đây cũng có 2 lựa chọn là chọn theo bộ (Themed Icons Sets) và tự tạo theo mẫu (Custom uni-color icons). Tuy nhiên lựa chọn sau có ít tùy biến hơn rất nhiều nên mình sẽ không tập trung.

Ở mục Themed Icons Sets có 4 mục. Bạn muốn tùy biến mục nào thì tick vào ô Include icons ở cạnh đó.

Emoticons: Chỉnh sửa các biểu tượng khi nhắn tin. Tuy nhiên 4 bộ này khá xấu nên mình thường không chọn.

Black Status Bar icons: Các bộ Icons sử dụng trên nền đen (khuyên dùng).

Akoe101 icons: Tùy chọn bổ sung các Icons sóng/3G,...

White status bar icons: Các bộ Icons trên nền trắng.

*Tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ nên chọn 1 trong 3 mục thay đổi biểu tượng trên statusbar, bởi khi chọn trùng nhau sẽ xảy ra xung đột khi update, dẫn đến SystemUI sẽ bị lỗi FC liên tục.

Notification Power Buttons: Thay đổi các nút tùy chọn nhanh trên các ROM CM7 và các rom hỗ trợ.

3c. Status Bar.
Thẻ này cho phép ta thay đổi giao diện hiển thị của thanh Statusbar bình thường và khi kéo xuống (hỗ trợ đến Android 4.0, với 4.1 và 4.2 mình chưa có điều kiện thử).

Muốn thay đổi, bạn chọn Use this mod và chọn kích cỡ phù hợp với độ phân giải màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn statusbar trong suốt, tick vào ô Enable transparency in statusbar. Lưu ý nếu bạn đã tick ô này thì không được tick ô Topbar phía dưới nhé!

Topbar: Phần background cho phép bạn thay đổi nền của thanh statusbar theo một số mẫu cho trước, hoặc nếu bạn muốn có màu sắc riêng biệt thì có thể chỉnh màu sắc và độ đậm màu ở dưới.

Topbar text: Chỉnh sửa màu chữ hiển thị trên thanh statusbar.

Header: Thay đổi màu nền của nơi ghi tên nhà mạng và nút “Clear”. Bạn cũng có thể viết thêm chữ vào Header cho thêm sinh động.

Carrier: Thay đổi màu chữ của tên nhà mạng hiển thị trên header.Background: Là màu của thanh notification bar khi bạn kéo xuống. Bạn có 3 lựa chọn: làm theo mẫu cho sẵn, chọn màu mình thích, và chọn hình ảnh động.

Quick Settings Tabs: Thay đổi màu sắc của thanh Quick Settings trên các bản rom HTC Sense 2.1 (ít người còn dùng).

Footer: Là phần “chân” của Notification Bar khi kéo xuống. Phần này sẽ thay đổi kiểu dáng, màu sắc của nó.Sau khi xong xuôi, bạn nhớ kiểm tra lại bằng nút Generate Preview nhé!

3d. Popup

Popup là cửa sổ hội thoại hiện lên khi Android hỏi bạn xác nhận một việc nào đó. Bạn bấm Use this mod để thay đổi chức năng ở đây.

Overscroll glowing: Overscroll là hiệu ứng màu xuất hiện khi bạn kéo một danh sách lên đầu hoặc xuống dưới cùng. Tuy nhiên mod này chỉ dùng cho Android 2.3.

Popup window: Thay đổi màu nền, màu chữ và màu viền xung quanh trong các cửa sổ popup.

Loading circle: Thay đổi hình tròn “xoay” khi máy đang bận một công việc và có hộp thoại thông báo.Volume bar: Thay đổi màu sắc của thanh tăng giảm âm lượng.

Download bar: Thay đổi màu sắc của thanh chờ tải về.
List dividers: Thay đổi màu chữ của các trình đơn menu hiện lên, thương khi bạn giữ tay lâu trên một mục.3e. Lockscreen (chỉ dùng cho các bản rom CM7).
Tab này sẽ thay đổi màu sắc và diện mạo của từng loại khóa: khóa trượt (Sliding tab), khóa xoay (Rotary), khóa trượt từ trên xuống (Lense) và khóa ký hiệu (Lock pattern).
Các bạn chọn đúng kích cỡ màn hình của bạn và thay đổi màu/diện mạo/style theo ý thích.3f. Window.
Tab này thay đổi hoạt ảnh diễn ra khi bạn chuyển cửa sổ, hoặc thao tác với các menu trong Android. Có 6 hoạt ảnh cho bạn lựa chọn.

3g. Fonts
Tab này cho phép bạn lựa chọn font ưa thích của mình trong thư viện của UOT. Ưu điểm là các font này đã được fix tiếng Việt và dùng rất ổn định.3h. Bootanimation.
Đầu tiên bạn dùng trình quản lý file của mình và tìm xem file bootanimation.zip được lưu ở đâu (thường là system/media/). Tiếp đó bạn chọn đường dẫn tương ứng trong danh sách.
Bước tiếp theo rất đơn giản, chọn hoạt ảnh mà bạn thích nhìn khi khởi động máy từ thư viện của UOT cùng với kích cỡ màn hình của bạn, vậy là xong!


Việc gọi món ăn của bạn đã hoàn thành. Bạn nhấn vào tab Summary để xem lại thành quả của mình. Nếu có một mod nào đó bị lỗi, trang web sẽ thông báo cho bạn phần tab đó bằng màu đỏ để bạn có thể tinh chỉnh lại. Như của mình, phần Icons bị lỗi:Sau khi bạn đã hoàn thành và cảm thấy OK với thực đơn của mình, hãy kéo xuống dưới và chọn nútSubmit work to kitchen.Ghi nhớ tên file của bạn và đợi tầm 5-10 phút để UOT “xào nấu” cho bạn nhé.
Bấm nút “Click here to go to the Pickup page” để đến trang “nhận hang”. Ở đây, nếu file của bạn đã được chế biến xong xuôi, bạn chỉ việc Download về, copy vào thẻ nhớ, flash bằng recovery và tận hưởng.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

vthuancntt

Đang Học Hỏi
#8
hình lỗi bạn ơi. mình mún mod thanh trạng thái lắm, mà mỗi lần làm là hư cái android. nan~ :D
 

phamvananh

Member Mới
#11
bác cho em hỏi sao em làm đúng như trên mà không đổi được ,lần đầu thì chỉ đổi đc một số chỗ mấy lần sau thì không được!!!:too_sad:
 

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
#13
bác cho em hỏi sao em làm đúng như trên mà không đổi được ,lần đầu thì chỉ đổi đc một số chỗ mấy lần sau thì không được!!!:too_sad:
HIHI tùy máy bạn ơi cái này chỉ dành cho samsung nhé máy khác mình khộng chắc
 

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
#14
anh ơi, tới bước cuối cùng em install file .zip đó mà k đk là sao a, sdt e 01676469100, mong anh giúp tận tình
Đến đó em down file zip về (Không giải nén) rùi copy vào thẻ nhớ và chuyển máy sang chế độ download mode rùi chon update hay choose zip from sd card rui` chọn cái file đó rùi đợi xíu xong reboot lại máy tận hưởng thôi hihi
 
#17
đã xong đang down mai test
 

long lam

Member Mới
#18
Nếu máy bạn chạy Android 4.1 hoặc 4.2, chọn JB devices trong danh sách của ô đó.I. UOT Kitchen là gì?

UOT Kitchen là một trang web giúp bạn tùy biến framework online. Vốn được làm riêng cho dòng máy HTC Desire và sau đó là Samsung Galaxy S, giờ đây Kitchen đã được nâng cấp lên phiên bản 4.0, hỗ trợ tất cả các dòng máy Android & các phiên bản Android, cao nhất là 4.2.x. Sắp tới, khi Android 4.3 phổ biến, chắc chắn trang web này cũng sẽ mở rộng việc hỗ trợ của mình.
Trang web này giúp những người muốn tùy biến chiếc điện thoại của mình làm được việc một cách đơn giản nhất mà không phải đi sâu vào 2 file framework & systemUI để thay đổi từng hình ảnh một. Với UOT Kitchen, bạn chỉ việc lựa chọn những gì mình muốn, download về, flash là xong.

II. Yêu cầu:
1. Điện thoại chạy Android (tất nhiên rồi!). Hỗ trợ từ 2.2.x đến 4.2.x.
2. Đã root, đã cài custom recovery, và có phần mềm quản lý file hệ thống (Root Explorer, ES File Explorer, v.v.).

Rất đơn giản phải không nào? :D

III. Hướng dẫn chế biến.

1. Dùng trình quản lý file của bạn vào các đường dẫn sau và copy 2 file này vào máy tính:

/system/app/SystemUI.apk
/framework/framework.res.apk

Với các máy sử dụng rom stock Samsung, bạn cần lấy thêm file sau:
/framework/twframework-res.apk

2. Ở máy tính của bạn, truy cập vào trang web sau:

http://uot.dakra.lt/kitchen/

Bạn vào thẻ File upload trước. Bấm vào nút Upload system files và tải lên 2 (hoặc 3) files bạn vừa sao chép vào máy theo vị trí tương ứng.

Lưu ý tick vào ô sau:Nếu máy bạn chạy Android 4.1 hoặc 4.2, chọn JB devices trong danh sách của ô đó

Với các máy dùng ROM CM7, bạn có thể upload thêm 1 trong 2 file sau: Cyanbread.apk hoặcAndroidian.apk (có thể tìm trong thư mục /system/app hoặc google) và tick vào ô “Generate preview for ThemeChooser”. Chọn kích cỡ màn hình của bạn. Sau khi xào nấu xong, bạn vào ứng dụng Theme Chooser của CM7 để chọn theme theo tên tương ứng.
3. Bắt đầu nấu ăn thôi!

UOT Kitchen hỗ trợ việc thay đổi những thành phần sau của ROM (bạn có thể xem theo từng tab).
Để thay đổi thành phần, bạn bấm vào tab tương ứng và tick “Use this mod”.

Với 1 số tab sẽ có nút “Generate Preview” để bạn kiểm tra thành quả của mình.a) Battery: Mod biểu tượng hiển thị pin trên statusbar. Có thể chuyển về dạng % và thay đổi hình sạc pin.
b) Icons: Mod các biểu tượng hiển thị vạch sóng, wifi, Bluetooth,… trên statusbar. Đồng thời, mục “Notification Power Buttons” cho bạn thay đổi các nút bật tắt nhanh khi kéo statusbar xuống trong các bản rom CM7.
c) Status bar: Thay đổi diện mạo của statusbar khi kéo xuống, hỗ trợ Android 2.2, 2.3 và 4.0..
d) Popup: Thay màu sắc, diện mạo của hộp hội thoại trong Android, cùng với biểu tượng xoay khi đang làm việc (với rom 2.2 và 2.3), và màu sắc khi overscroll.
e) Lockscreen (với rom CM7): Thay đổi màu sắc của các biểu tượng khóa.
f) Window: Thay đổi hoạt ảnh khi cửa sổ xuất hiện/biến mất.
g) Fonts: Thay đổi font chữ toàn hệ thống.
h) Bootanimation: Thay đổi hình ảnh chạy khi bạn khởi động máy.
i) Summary: là nơi bạn xem lại thành quả của mình.


3a. Battery.

UOT Kitchen cho bạn 2 cách để thay đổi biểu tượng pin:
1) Theo các gói biểu tượng cho trước (SCB with %).
2) Tự thiết kế dựa trên những hình ảnh và màu sắc cho trước (Custom battery – mặc định).

Với tab SCB with %, bạn chỉ việc chọn gói biểu tượng mình mong muốn là xong. Ví dụ như hình sau:Hướng dẫn tạo biểu tượng pin với Custom Battery:

Numbers color for có 2 lựa chọn. Black taskbar sẽ hiện số pin có màu trắng, white taskbar sẽ hiện số có màu đen.
Battery style: Bạn có thể chọn kiểu hiển thị mà mình thích.

Charging Animation: Hiển thị pin khi cắm sạc.

Color parts: Tối đa 5 phần, đây là phần chỉnh màu sắc của chữ và “khung” hiển thị khi pin đạt đến một mức nhất định (bạn cũng có thể thay đổi mức này). Để tham khảo mã màu, bạn có thể xem tại đây . Muốn bỏ qua phần nào, bạn chỉnh số phần trăm về 0.

Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút Generate Preview để xem thành quả của mình.Các mục chọn thêm bao gồm:
- Remove % numbers: Loại bỏ số hiển thị % pin.
- Remove charging icon: Loại bỏ biểu tượng báo sạc khi bạn đang cắm sạc.
- Use gradient color fill: Chuyển màu mượt hơn khi dùng pin & khi sạc.
- Battery for MIUI rom (graphical style): Sẽ chỉ hiển thị biểu tượng pin.
3b. Icons.
Đây là nơi để bạn thay đổi một số biểu tượng trên statusbar, ứng dụng nhắn tin,…
Ở đây cũng có 2 lựa chọn là chọn theo bộ (Themed Icons Sets) và tự tạo theo mẫu (Custom uni-color icons). Tuy nhiên lựa chọn sau có ít tùy biến hơn rất nhiều nên mình sẽ không tập trung.

Ở mục Themed Icons Sets có 4 mục. Bạn muốn tùy biến mục nào thì tick vào ô Include icons ở cạnh đó.

Emoticons: Chỉnh sửa các biểu tượng khi nhắn tin. Tuy nhiên 4 bộ này khá xấu nên mình thường không chọn.

Black Status Bar icons: Các bộ Icons sử dụng trên nền đen (khuyên dùng).

Akoe101 icons: Tùy chọn bổ sung các Icons sóng/3G,...

White status bar icons: Các bộ Icons trên nền trắng.

*Tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ nên chọn 1 trong 3 mục thay đổi biểu tượng trên statusbar, bởi khi chọn trùng nhau sẽ xảy ra xung đột khi update, dẫn đến SystemUI sẽ bị lỗi FC liên tục.

Notification Power Buttons: Thay đổi các nút tùy chọn nhanh trên các ROM CM7 và các rom hỗ trợ.

3c. Status Bar.
Thẻ này cho phép ta thay đổi giao diện hiển thị của thanh Statusbar bình thường và khi kéo xuống (hỗ trợ đến Android 4.0, với 4.1 và 4.2 mình chưa có điều kiện thử).

Muốn thay đổi, bạn chọn Use this mod và chọn kích cỡ phù hợp với độ phân giải màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn statusbar trong suốt, tick vào ô Enable transparency in statusbar. Lưu ý nếu bạn đã tick ô này thì không được tick ô Topbar phía dưới nhé!

Topbar: Phần background cho phép bạn thay đổi nền của thanh statusbar theo một số mẫu cho trước, hoặc nếu bạn muốn có màu sắc riêng biệt thì có thể chỉnh màu sắc và độ đậm màu ở dưới.

Topbar text: Chỉnh sửa màu chữ hiển thị trên thanh statusbar.

Header: Thay đổi màu nền của nơi ghi tên nhà mạng và nút “Clear”. Bạn cũng có thể viết thêm chữ vào Header cho thêm sinh động.

Carrier: Thay đổi màu chữ của tên nhà mạng hiển thị trên header.Background: Là màu của thanh notification bar khi bạn kéo xuống. Bạn có 3 lựa chọn: làm theo mẫu cho sẵn, chọn màu mình thích, và chọn hình ảnh động.

Quick Settings Tabs: Thay đổi màu sắc của thanh Quick Settings trên các bản rom HTC Sense 2.1 (ít người còn dùng).

Footer: Là phần “chân” của Notification Bar khi kéo xuống. Phần này sẽ thay đổi kiểu dáng, màu sắc của nó.Sau khi xong xuôi, bạn nhớ kiểm tra lại bằng nút Generate Preview nhé!

3d. Popup

Popup là cửa sổ hội thoại hiện lên khi Android hỏi bạn xác nhận một việc nào đó. Bạn bấm Use this mod để thay đổi chức năng ở đây.

Overscroll glowing: Overscroll là hiệu ứng màu xuất hiện khi bạn kéo một danh sách lên đầu hoặc xuống dưới cùng. Tuy nhiên mod này chỉ dùng cho Android 2.3.

Popup window: Thay đổi màu nền, màu chữ và màu viền xung quanh trong các cửa sổ popup.

Loading circle: Thay đổi hình tròn “xoay” khi máy đang bận một công việc và có hộp thoại thông báo.Volume bar: Thay đổi màu sắc của thanh tăng giảm âm lượng.

Download bar: Thay đổi màu sắc của thanh chờ tải về.
List dividers: Thay đổi màu chữ của các trình đơn menu hiện lên, thương khi bạn giữ tay lâu trên một mục.3e. Lockscreen (chỉ dùng cho các bản rom CM7).
Tab này sẽ thay đổi màu sắc và diện mạo của từng loại khóa: khóa trượt (Sliding tab), khóa xoay (Rotary), khóa trượt từ trên xuống (Lense) và khóa ký hiệu (Lock pattern).
Các bạn chọn đúng kích cỡ màn hình của bạn và thay đổi màu/diện mạo/style theo ý thích.3f. Window.
Tab này thay đổi hoạt ảnh diễn ra khi bạn chuyển cửa sổ, hoặc thao tác với các menu trong Android. Có 6 hoạt ảnh cho bạn lựa chọn.

3g. Fonts
Tab này cho phép bạn lựa chọn font ưa thích của mình trong thư viện của UOT. Ưu điểm là các font này đã được fix tiếng Việt và dùng rất ổn định.3h. Bootanimation.
Đầu tiên bạn dùng trình quản lý file của mình và tìm xem file bootanimation.zip được lưu ở đâu (thường là system/media/). Tiếp đó bạn chọn đường dẫn tương ứng trong danh sách.
Bước tiếp theo rất đơn giản, chọn hoạt ảnh mà bạn thích nhìn khi khởi động máy từ thư viện của UOT cùng với kích cỡ màn hình của bạn, vậy là xong!


Việc gọi món ăn của bạn đã hoàn thành. Bạn nhấn vào tab Summary để xem lại thành quả của mình. Nếu có một mod nào đó bị lỗi, trang web sẽ thông báo cho bạn phần tab đó bằng màu đỏ để bạn có thể tinh chỉnh lại. Như của mình, phần Icons bị lỗi:Sau khi bạn đã hoàn thành và cảm thấy OK với thực đơn của mình, hãy kéo xuống dưới và chọn nútSubmit work to kitchen.Ghi nhớ tên file của bạn và đợi tầm 5-10 phút để UOT “xào nấu” cho bạn nhé.
Bấm nút “Click here to go to the Pickup page” để đến trang “nhận hang”. Ở đây, nếu file của bạn đã được chế biến xong xuôi, bạn chỉ việc Download về, copy vào thẻ nhớ, flash bằng recovery và tận hưởng.

Chúc các bạn thành công!
 

long lam

Member Mới
#19
cám ơn bạn nhé, mình có 1 bản rom thanh thông báo không trong suốt, mình tìm google mãi không thấy, cuối cùng cũng làm đc rồi yeah!
 

Bài xem nhiều