• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn nâng cấp dung lượng tài khoản box.com từ 5GB lên 50GB

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tình hình là thấy khá nhiều người ham của lạ nên làm TUT này cho mọi người thích vọc. Sau khi đăng ký 1 tài khoản miễn phí tại box.com thì bạn sẽ được 1 tài khoản với dung lượng là 5Gb mỗi file up lên chỉ được 25Mb không quá.

Các bạn làm theo các bước sau sẽ có được tài khoản có 50Gb và hỗ trợ up nhiều file 1 lúc với dung lượng 100Mb/File. Đây là hình ảnh lúc đầu mình chưa nâng cấp (upgrade)Đây là hình ảnh sau khi nâng cấpB1:
các bạn dowload chương trình giả lập điện thoại android ở đây về nhé :
dowload xong các bạn cài nó lun nhé (cái này khỏi hướng dẫn nhỉ).Khi cài xong các bạn click vô "Continue with trial version" và bấm OK nhé(Xong để đó làm bước 2 đừng thoát nhé)

B2:
Các bạn tiếp tục download app này về xong rùi save lại ở đâu đó nhớ nhé
pass download là phucuong

B3:
Các bạn quay lại b1 thấy chương trình giả lập android đã chạy xong và có giao diện như thế nàyCác bạn nhìn lên phía trên cùng bên tay trái của chương trình giả lập android. Các bạn click vào File và chọn Patch to App nó sẽ ra thế nàyLúc này các bạn nhìn phía bên tay trái chọn đường dẫn tới file mà các bạn đã dow ở b2 xong rùi click open.Xong rùi sẽ quay lại giao diện điện thoại android.

Các bạn sẽ nhìn thấy 1 ứng dụng mới đc cài vào điện thoại tên là Free50Gbbox... gì gì đây bên tay trái của điện thoại android.Các bạn click vào đây và nhập mail và pass vàoXong rùi các bạn click upgrade nó báo gì mặc kệ. Cuối cùng là các bạn vào mail kiểm tra có thư của box.com gửi và đăng nhập vào box.com kiểm tra dung lượng của tài khoản. Đây là mail sau khi upgrade đã nhận đcPS: Các bạn nào biết rùi đừng chém nhé, còn ai không biết nếu rảnh thì hãy làm còn không thì trong forum mình có người nhận upgrade miễn phí cho các bạn đó (làm vậy tiện hơn). Cách này chỉ dành cho người thích vọc thui

Nhớ like mình nhé!!!


By Phạm Xuân Phú Cường - STH​
 

Bài xem nhiều