• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn nhận Code page cho FB

Pretty Boy

Member Tích Cực
#1
Chào các bạn. Mình mới phát hiện ra cách lấy code rất dễ dàng trên FB sau đây mình xin share cho các bạn như sau:

- Đầu tiên đăng nhập FB rồi tìm đến fan site Cửu Long Tranh Bá - Ngày Về :D
+ Đối với người đã Like: hủy Like (ấn vào Thích -> Không thích) sau đó vào Home (trang chủ) nhìn bên tay trái có 1 loạt Ứng Dụng ấn vào Xem Thêm rồi chỉ vào cái hình bút chì (chỉnh sửa) gỡ bỏ cái App Dzô Cửu Long Tranh Bá đi (Nếu ai chưa chạy app Dzô Cửu Long Tranh Bá thì ko cần làm bước này). Xong xuôi các bạn vào lại fan site Cửu Long Tranh Bá - Ngày Về rồi click vào Cuu Long Nhiet Huyet (nó nằm giữa Album ảnh và Thích) -> Cho Phép Chạy Ứng Dụng -> Like (Khi like nó sẽ hiện 1 bảng để bạn viết vào đó rồi đăng lên wall cho nên bạn viết gì cũng đc) rồi nó hiện ra 1 cái hình ảnh khác có các mốc Like và ta thấy có khung ghi là Nhận @ctive màu vàng các bạn chỉ cần click vào nhận nếu ko có chuyện gì xảy ra thì F5 lại hoặc vào Home (trang chủ) để biết rõ.
+ Đối với người chưa Like : thì đọc cái trên sẽ hiểu và làm theo nhé :D


cách này 100% là đc @ctive code xịn mà 1 nick Face sẽ đc 1 @ctive code nhé các bạn :D

Đây là Video mình quay lại màn hình mà mình làm cho các bạn dễ hiểu nhé :D


[video=youtube;urye4oFmjQs]http://www.youtube.com/watch?v=urye4oFmjQs&feature=youtu.be[/video]
 

Bài xem nhiều