• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng Dẫn ProShow Producer 5 [Hiệu ứng chuyển động mới 3D] Giao diện thay đổi !!

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#1
Hai Điểm Khác Nhau Lớn Nhất Làm Chúng Ta Bở Ngỡ Ở ProShow 5

:th_113:
Hiệu ứng chuyển động 3D:th_24:Với hiệu ứng mới này sẽ giúp video clip của bạn trở nên sống động và có chiều sâu hơn với độ nghiêng 3D mà bạn có thể tùy chỉnh được. Các hiệu ứng chuyển động này sẽ được tự động thêm vào danh sách Styles mặc định của ProShow Producer.
Giao diện thay đổi:th_118:Lúc đầu bạn có thể cảm giác là ProShow Producer 5 không khác gì nhiều so với bản 4 nhưng nếu bạn chú ý thì sẽ thấy giao diện đã được thay đổi khá nhiều. Ở giao diện chính sẽ có 3 dạng cửa sổ làm việc là Build, Design và Publish phù hợp với từng mục đích mà bạn sử dụng. Ngoài ra, cách sắp xếp trong cửa sổ chỉnh sửa slide cũng thay đổi hoàn toàn và gây không ít người dùng bỡ ngỡ.Tớ Đang Làm Hướng Dẫn Sẽ Update Sớm Nhất Có Thể Cho Các Bạn:th_78:
Hướng Dẫn Sẽ Có Hai PhầnThứ Nhất Về Chức Năng 3DThứ Hai Về Giao Diện
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#2
Tưởng có hướng dẫn vào ngó - thế mà ...chưa có gì :( Mau viết xem có gì hay ho nào.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài xem nhiều