• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn restore iPhone chạy iOS 8 không mất jailbreak

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
375
Thích
481
Nơi ở
HN
#1
Bản cập nhật iOS 8.1.1. mới nhất của Apple đã vá lỗ hổng mà Pangu Team tận dụng để phát hành bản jailbreak iOS 8. Trong trường hợp người dùng gặp lỗi hoặc muốn restore thiết bị, thông thường sẽ phải nâng cấp lên bản mới nhất vì "nhà táo" thường khóa đường về của iOS cũ.Chính vì lý do trên, công cụ SemiRestore đã ra đời. Xuất hiện lần đầu khi Apple phát hành iOS 6.x, SemiRestore đã trở thành công cụ khôi phục thiết bị quen thuộc của đa số người dùng iPhone, iPad. Nó cho phép bạn restore máy về đúng iOS hiện có, không phải nâng cấp lên iOS mới nhất và giữ nguyên được jailbreak.

Sau khi iOS 8.1.1 được cập nhật, nhóm phát triển CoolStar đã nâng cấp lên SemiResotre8 hỗ trợ các hệ điều hành iOS 5.0 cho tới iOS 8 và iOS 8.1.Các bước thực hiện:

B1: Tải về SemiRestore8 tại đây. Lưu ý hiện tại công cụ chỉ có phiên bản cho Winows và Linux, bản cho Mac OS X sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

B2: Cài đặt OpenSSH trên iPhone, iPad thông qua kho ứng dụng Cydia. Nếu máy đã cài đặt, bỏ qua bước này.

B3: Kết nối iPhone, iPad với máy tính bằng dây cable USB. Yêu cầu máy tính đã cài đặt iTunes bản mới nhất và .NET 4.0 hoặc cao hơn.

B4: Thực hiện backup thiết bị đề phòng gặp lỗi trong quá trình restore thông qua iTunes hoặc iCloud.

B5: Mở công cụ SemiRestore8 vừa tải về, nhấn nút SemiRestore để bắt đầu quá trình. Toàn bộ quá trình diễn ra trong khoảng thời gian từ 8 tới 10 phút, thiết bị sẽ khởi động lại vài lần trước khi hoàn thành.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm