• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Hướng dẫn restore, reset cho iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus bị lỗi phần mềm nhanh nhất

tuantran24h

Member Mới
Tham gia
17/11/14
Bài viết
1
Thích
0
#1
Hướng dẫn restore, reset iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus

Vô tình iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus của bạn bị lỗi ứng dụng mà không cách nào có thể sửa được thì cách tốt nhất bây giờ chỉ có Restore hay Reset máy để backup lại dữ liệu trở lại trạng thái ban đầu như lúc máy mới mua.Hướng dẫn Reset iPhone 5/5S/6/6 Plus

Factory Reset là xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone 6, 6 Plus, 5, 5s và đưa về trạng thái lúc ban đầu khi mua máy, công dụng của nó là tất cả dữ liệu, các cài đặt, hình ảnh, video trên máy sẽ không còn nữa.

Bạn có thể làm theo các bước sau:Reset xong bạn phải thiết lập lại máy như ban đầu. Nếu iPhone 6, 6 Plus, 5, 5s của bạn là bản Lock phải thực hiện tiếp các thao tác Unlock(nếu có)

Lưu ý : Những máy iPhone có cài Jailbreak và cài Cydia thì không nên làm theo cách này được vì sẽ rất dễ bị treo máy.

Hướng dẫn Restore cho iPhone 6, 6 Plus, 5, 5s

Chúng ta bắt đầu Restore iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus tuần tự theo các bước sau:

Bước 1Khởi động iTunes . Đồng thời kết nối iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus của bạn với máy tính .

iTunes sẽ nhận diện được thiết bị của bạn như hình dưới

Bước 2Thực hiện thao tác kết nối đến iPhone . Chọn dòng ”Don ‘ t Back up Apps”

Tập tin Back up này nằm trong ổ C và bạn theo đường dẫn này vào thư mục / AppData / Roaming / Apple Computer / Mobile Sync / Backup .

Sau đó bạn sẽ thấy máy có tình trạng tắt màn hình và sau đó hiện hình “quả táo” như lúc bật nguồn , chờ khoảng một lát để máy vào lại màn hình chính hoặc nhấn nút nguồn và nút ” Home” trong 30s để reset lại máy vào màn hình chính nhé.

Có 2 cách khác cho bạn thử:

1 . Cách thường sử dụng, bạn bấm trực tiếp vào nút Restore thì iTunes sẽ tự động Download Firmware mới nhất về và thực hiện Restore thiết bị cho bạn.

2 . Cách khác là bạn Restore từ một Firmware có sẵn trong máy của bạn.

Nếu bạn không thể tử restore hay reset iPhone của mình thì bạn có thể mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhân viên kĩ thuật trực tiếp thực hiện cho bạn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm