• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn Resume Download khi IDM bị lỗi không thể Resume download lại được

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1
Ngày trước mình tải phim, ghost hay các file có dung lượng nặng tới 90% sau đó bị mất điện hay ra ngoài, quay lại không tải tiếp được rất ức chế, nhiều khi tải xong 100% rồi đang nối file mất điện mới điên chứ x-( sau này mới tìm được cách khắc phục, thấy một số bạn còn chưa biết nên Chụp ảnh viết bài hướng dẫn. Cách này mình đã test và thành công nên bạn cứ yên tâm, file nhỏ thì tải lại được chứ Mấy Gb tải cũng nản lắm nên cách này rất hữu ích cho bạn đó.

Đầu tiên bạn vào IDM, click chuột phải vào file cần tải lại, chọn Properties:Copy link file bạn đang cần tải lại như hình:Sau đó bạn Paste link vừa Copy lên trình duyệt để lấy Direct Link của nó.

Với trình dyệt FireFox bạn chọn như hình:Với Google Chrome bạn chọn như hình:Với Internet Exploer bạn chọn như hình:Tiếp theo bạn Paste direct link mới copy được vào dòng Address của IDM rồi nhấn OK như hình:Sau đó bạn Nhấn Resume để tải tiếp file.Chúc các bạn thành công!​
 

Bài xem nhiều