• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn root HTC Butterfly X920D

nhox_kenny

Một bạn nam giấu tờ rym!!!
#1
Được giới thiệu từ đầu tháng 12/2012, HTC Butterfly được trang bị cấu hình mạnh với bộ xử lý Qualcomm SnapDragon S4 Pro lõi tứ xung nhịp 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Mặt sau của máy là camera độ phân giải 8 MP sử dụng cảm biến BSI-CMOS với ống kính 28mm f/2.0 tương tự như mẫu One X+.
Đặc biệt HTC khá chú trọng vào camera trước cho sản phẩm này khi trang bị độ phân giải 2.1 MP, ống kính khẩu độ f/2.0 và có khả năng quay video độ phân giải Full HD. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn n hai băng tần, GPS, NFC, Bluetooth 4.0 với tính năng aptX cải thiện chất lượng tín hiệu và âm thanh đến các thiết bị âm thanh di động. HTC Butterfy hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats Audio cho tất cả những ứng dụng phát nhạc và video khi hoạt động.
Bài viết này hướng dẫn bạn đọc cách root và cài đặt TWRP Recovery cho HTC Butterfly X920D.
TWRP Recovery (Team Win Recovery Project hay TWRP), là chế độ Recovery khác của ClockWordMod. Từ chế độ này người dùng có thể tiến hành nạp các bản ROM cook (các ROM được tùy biến trên ROM gốc), hoặc nạp các tập tin kernel, modem... giúp ROM trên máy hoạt động ổn định.
Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy VnReview sẽ không chịu mọi trách nhiệm cho việc hư hỏng hay mất mát dữ liệu của thiết bị.
Thiết bị phải đáp ứng các yêu cầu sau
- Đã được Unlocked bootloader. Bạn có thể tiến hành Unlock bootloader tại chính website của HTC Mobile tại đây.
- Pin trong máy phải trên 70%
- Sao lưu toàn bộ các dữ liệu quan trọng
- Tải về máy 2 tập tin sau :
+ TWRP Recovery (dành cho Windows)
+ Root package
Quá trình thực hiện sẽ trải qua 2 phần, cài đặt môi trường TWRP Recovery và sau đó sẽ là quá trình Root thiết bị.
Cài đặt TWRP Recovery
Bước 1: Sau khi tải về tập tin TWRP Recovery, bạn tiến hành giải nén tập tin [anh 2]
Bước 2: Trong các tập tin vừa được giải nén, bạn nhấn chọn tập tin ‘Start Here' để bật cửa sổ lệnh (command prompt) trên Windows
Bước 3: Bây giờ trong cửa sổ Command Prompt, bạn tiến hành nhập dòng lệnh sau và nhấn phím Enter trên bàn phím để đưa thiết bị vào chế độ bootloader:
adb reboot bootloader
Bước 4: Khi thiết bị đang ở chế độ fastboot, bạn hãy nhập tiếp lệnh sau và nhấn Enter trên bàn phím :
fastboot flash recovery recovery.img
Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc thêm môi trường recovery vào thiết bị, bạn hãy nhập dòng lệnh sau và nhấn Enter để khởi động lại thiết bị
fastboot reboot
Vậy là đã hoàn thành việc cài đặt môi trường TWRP Recovery cho thiết bị, ta hãy tiến hành quá trình root. Nếu máy đã có cài đặt trước TWRP Recovery, bạn có thể bỏ qua bước cài đặt trên.
Các bước tiến hành Root thiết bị HTC Butterfly X920D
Bước 1: Sau khi tải về tập tin Root package phía trên, bạn hãy sao chép và di chuyển tập tin vào thẻ nhớ SD của thiết bị
Bước 2: Khởi động lại thiết bị vào chế độ bootloader và truy cập vào môi trường Recovery
Bước 3: Trong môi trường Recovery, bạn nhấn chọn nút lệnh Install và chọn đến tập tin Root package vừa sao chép vào thẻ nhớ SD ở bước 1
Bước 4: Sau khi chọn xong, thiết bị sẽ yêu cầu bạn bạn lướt mũi tên trên màn hình về phía bên phải để bắt đầu quá trình cài đặt.
Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy nhấn chọn lệnh Reboot System để khởi động lại thiết bị để kết thúc quá trình.
Thế là bạn đã hoàn thành quá trình Root thiết bị HTC Butterfly X920D.
Chúc bạn thành công.
 

Ken.PL

Staff The Software
Thành viên BQT
#2
Sau khi Root xong nên Backup IMEI nhé,phòng trường hợp mất IMEI or IMEI bị thay đổi dẫn đến mất BH or mất sóng,khôi phcuj lại IMEI gốc cũng đc nhưng lằng nhằng và 1 số bạn sợ không dám làm...:)
 

XiteenHP44

Member Chính Thức
#3
Bóng cứng bóng mềm, xài được cả. Lông dài, lông ngắn có như không. Hông rộng, hông hẹp đủ sắc mầu. Chỗ đen, chỗ trắng, chỗ nâu nâu. Tung hoành đôi sợi,...
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
#4
HTC bươm bướm, smartphone có màn hình full HD đầu tiên trên thế giới:beauty:
 

dichnam

Member Mới
#8
hướng dẫn như dở ! chẳng chi tiết chút nào cả ! chẳng nói là kết nối tới điện thoại khi nào ...vv...
 

Bài xem nhiều