• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang chuẩn 100%

ngths1

Member Chính Thức
Tham gia
15/6/18
Bài viết
32
Thích
0
#1
Ô nhiễm không khí đang là vấn đề được các phương tiện thông tin đưa tin rầm rộ. Các phương pháp hạn chế ô nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dân cũng được tuyên truyền, phổ biến. Nói đến việc này trong công nghiệp thì nó được nâng lên thành bảo hộ sức khỏe người lao động. Những chiếc khẩu trang được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống nhưng ít người có thể biết được cách sử dụng khẩu trang bảo hộ lao động đúng cách, đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích về cách dùng cho bạn mà Thiên Bằng muốn chia sẻ.
>> giày công nhân giá rẻ toàn quốc

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang chuẩn 100%

Cách sử dụng khẩu trang bảo hộ khá đơn giản nhưng dùng đúng cách không phải ai cũng biết. Đầu tiên hãy tìm hiểu về cấu tạo và tính năng của nó để có thể biết được cách dùng sao cho đúng. Thường được làm từ 2 lớp vải xô lọc bụi tốt và ở giữa hai lớp đó là than hoạt tính giúp kháng khuẩn, chất độc gây hại. Mỗi khi tham gia bất kì hoạt động công nghiệp, giao thông đều cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ tốt cho hệ hô hấp. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp nặng, khi khẩu trang bảo hộ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, mặt nạ phòng độc cao cấp với khả năng lọc không khí cực mạnh sẽ giúp bảo vệ bạn toàn diện hơn.

>> băng cảnh báo mua tại đâu?

Cách sử dụng đúng nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây. Nhiều người không để ý và thường sử dụng khẩu trang sai cách. Ngay từ cách đeo cho đến khi tháo ra điều cần chú ý. Các bước đeo đúng cách nếu thực hiện theo sẽ giúp bạn có thể yên tâm nhất. Đeo khẩu trang đúng vị trí chính giữa, ôm khít phần vòm khung miệng người sử dụng và che hết cả phần mũi. Trường hợp sai có thể nói đến như khẩu trang bị lệch hai bên, lệch dưới hay trôi cằm, hở mũi. Khi đã sử dụng xong cần chú ý đến cách tháo, tháo từ một trong hai bên tai và lật hẳn sang bên còn lại chứ không nên kéo ra hay xuống.


Cách bảo quản sử dụng bền lâu

Một trong số những cách giúp tăng tuổi thọ khẩu trang bảo hộ than hoạt tính là bảo quản đúng cách. Đối với những sản phẩm đơn giản thì có thể sử dụng lại nhiều lần nếu biết cách tái sử dụng lại. Khẩu trang vải xô có thể giặt đi phơi khô và sử dụng lại. Với khẩu trang hoạt tính, cao cấp 3M cần giữ ở những chỗ khô giáo, thoáng khí tránh ẩm mốc có thể dẫn đến bệnh về da, hô hấp. Đây là những chia sẻ của chúng tôi muốn gửi tới quý khách, chúc quý khách có một sức khỏe dồi dào.


khau trang hoat tinh>> Địa chỉ Công ty bảo hộ lao động uy tín


Bạn đang muốn tìn địa chỉ bán khẩu trang bảo hộ tại Hà Nội hay đồ bảo hộ mà chưa tìm được địa chỉ thích hợp hãy đến với Thiên Bằng. Một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành bảo hộ lao động. Ở đây có rất nhiều sản phẩm mà bạn cần từ khẩu trang bảo hộ giá rẻ đến cao cấp hay như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, dây an toàn….. Hotline liên hệ đặt hàng, tư vấn trực tiếp 0981 056 078.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm