• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

hướng dẫn sử dụng lệnh Copy và Paste giữa máy ảo và máy tính?

binharsenalpc

chuẩn rồi
Tham gia
14/12/13
Bài viết
473
Thích
123
Nơi ở
ở đâu còn lâu mới nói
#1
có rất nhiều bạn hỏi Copy và Paste vào máy thật với máy ảo thế nào :(:( mà ko cần usb để di chuyển :(:(
sau đây sẽ là thủ thuật nhỏ giúp người dùng có thể sử dụng lệnh Copy và Paste giữa máy ảo trong VirtualBox và máy tính trong đời và ngoài đời:D:D:D


Nếu bạn đang sử dụng VirtualBox để tạo và chạy nhiều máy ảo trên máy tính, chắc hẳn bạn đang tự hỏi là làm sao để sao chép một đoạn văn bản mà bạn đã đánh trước đó trên máy tính và dán vào máy ảo hoặc ngược lại mà không cần phải thực hiện việc gõ lại?
Một điều khá hay là VirtualBox đã hỗ trợ tính năng này nhưng mặc định nó đã bị vô hiệu hóa, vì thế bạn cần phải kích hoạt lại nó nếu muốn sử dụng. Và để làm được điều này, mời bạn tham khảo hướng dẫn sau.
Khởi động phần mềm VirtualBox lên, nhấn vào tùy chọn Settings ở màn hình VirtualBox Manager.

Trong hộp thoại Settings, bạn hãy nhấn chọn General. Trong tùy chọn General, bạn hãy nhấn vào tab Advanced và chọn Bidirectional ở nhóm tùy chọn Shared Clipboard.
Nhấn OK để lưu lại thiết lập là xong sau đó hướng về biền đông :D:D :D
 

nguyenrolil

Member Chính Thức
Tham gia
3/10/13
Bài viết
20
Thích
4
#2
Khá tiện ích đấy ban hiền..Cảm ơn bạn nhiều
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm