• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn sử dụng Norton Ghost 11.5 chi tiết bằng hình ảnh - Cách tích hợp Norton ghost vào HDD

minhtranti14

Member Chính Thức
Tham gia
18/2/14
Bài viết
8
Thích
0
#41
Đọc bài hướng dẫn thật dễ hiễu, đã in đễ dành, nhưng khi down files , thì chết hết rồi , mong bạn up lại các files , đễ hiễu rõ hơn nhưng gì bạn muốn truyền đạt, mọi người đang xài XP , rất quan tâm học làm Ghost , vì Microsoft sắp ngưng hỗ trợ cho XP update.
Cám ơn.
 

gambling39

Member Chính Thức
Tham gia
19/7/13
Bài viết
6
Thích
0
#42
cho em hỏi bản Autumn Final của a khatmau_sr tải về hơn 800MB mà lúc ghost hiện koảng 300MB là vì sao?
 

huynhkut3cm

Member Mới
Tham gia
31/10/14
Bài viết
1
Thích
0
#49
sao bước cuối lưu file ghost chọn thư mục lưu xong hết rồi OK đợi mãi mà nó k chạy đc tí nào luôn, restart vào lại win vào tìm file Ghost đã lưu thì dung lượng của nó là 0. vậy là như nào hả bác?
 

nam cold

Member Mới
Tham gia
8/2/15
Bài viết
1
Thích
0
Nơi ở
241/lachtray/haiphong
#51
tk chủ thớt bài viết quá hay và nguy hiểm hehe.HD rất chi tiết m bị mắc cái lỗi win ko biết bh lần rồi,tòa phải mất tiền đem ra hàng.tk chủ thớt phát nữa vì bài viết quá chuẩn.làm cho cả thằng gà mờ như m ko biết chút về máy tính cũng làm đc,vậy chủ thớt cho m hỏi.m đang chạy winXp mà muốn dùng sang win7 m có file ghost win7 lúc ghost lại sang win7 liệu bị gì ko vs có được ko.tkkkkkkkkkkkkkkk
 

hoabattu1298

Member Chính Thức
Tham gia
21/4/18
Bài viết
23
Thích
7
#53
từ năm 2012 đến giờ thì bài này chính là 1 cột mốc đánh đấu của website. <3