• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng dẫn sử dụng UltraISO để cài game bằng CD/DVD ảo

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ULTRAISO


Đa phần game bạn thường mua về dưới dạng đĩa cài đặt. Do đó một số bạn upload game thường upload game dưới dạng đĩa để tránh một số lỗi xuất phát từ việc chơi game không cần cài đặt hay một số vấn đề khác. Do đó khi tải game về, ta giải nén thì các game thường tồn tại dưới dạng file có đuôi .iso, .mdf, ...v...v Những định dạng đó thực chất là CD/DVD ảo. Vậy làm cách nào bỏ những CD/DVD ảo này vào ổ đĩa đọc của máy đây? Đơn giản và hiệu quả, xin giới thiệu các bạn phần mềm UltraISO. Các bạn có thể download UltraISO FULL.

http://www.mediafire.com/?cyy4gdk7ttxg18l
Mã - Patch - Serial:
User Name: UW-Madison Executive Education
Code: 1519-E287-A828-A24A
Hoặc
UserName: TEAM ArCADE 2008
Code: 2008-2008-2008-AR7

Do tính chất nghề nghiệp nên ở đây mình chỉ có thể hướng dẫn cho các bạn cách nhập CD/DVD ảo vào ổ đĩa ảo để cài game. Tất nhiên UltraISO còn có nhiều công dụng khác nên các bạn có thể xem thêm trong phần hướng dẫn sử dụng đi kèm phần mềm.

Cách nhập CD/DVD ảo vào ổ đĩa ảo

- Khởi động UltraISO.


- Vào tools/mount to virtual drive.


- Vào dấu 3 chấm để tìm CD/DVD ảo trong máy.


- Chọn CD/DVD ảo rồi bấm open.

- Cuối cùng bấm mount để nhập CD/DVD ảo vừa chọn vào ổ ảo, chờ hiện chữ loaded là OK.Lưu ý: Trường hợp game có nhiều CD/DVD ảo thì khi nhập CD/DVD ảo số 01 vào game để cài thì trong quá trình cài game sẽ hiện bảng đòi CD/DVD kế tiếp, ta thực hiện quá trình cũng như lúc nhập CD/DVD ảo số 01 vào nhớ phải bấm chữ mount để nó load CD/DVD ảo vào nhé.

Dành cho các bạn chưa bít sử dụng :-bd
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm